Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Địa chỉ mua sỉ sản xuất bàn gỗ me tây nguyên tấm

Địa chỉ mua sỉ sản xuất bàn gỗ me tây nguyên tấm

Địa chỉ mua sỉ sản xuất bàn gỗ me tây nguyên tấm

ĐỊA CHỈ MUA GỖ ME TÂY GIÁ SỈ, UY TÍN

Mua gỗ me tây giá sỉ tại Hồ Chí Minh giờ quá dễ dàng, vì những nơi cung cấp chắc chắn phải có xưởng, và có kho trưng bày tương đối tối cho khách hàng xem.

Những chỗ bán sỉ bàn gỗ me tây nguyên tấm thường bán các dạng sau:

  • Bán nguyên bi gỗ me tây, lòng gỗ me tây (hay còn gọi là 1 phần của me tây) và giá tính trên 1m3 hay hoành gỗ me tây.
  • Bán phôi gỗ me tây, hay phần thô gỗ me tây. Là sản phẩm bàn gỗ me tây chỉ cưa ra thành nhiều lát có kích thước khác nhau, rộng khác nhau, cũng như chiều dày khác nhau theo nhu cầu khách hàng hoặc có sẵn. Giá vẫn tính theo khối, không tính theo tấm.
  • Bán hoàn thiện bàn gỗ me tây cho các công ty nội thất, nhà hàng, cafe, văn phòng, công ty theo số lượng. Giá thường tính theo tấm.

BanGoMetay.Com cam kết cung cấp giá sỉ me tây cho khách hàng giá thấp nhất. Bởi công ty lựa từng cây gỗ me tây cho khách hàng từ Việt Nam, Campuchia, và các loại gỗ me tây từ Nam Phi, Nam Mỹ….Với chất lượng tốt nhất.

Cung cấp sỉ bàn gỗ me tây – bàn gỗ nguyên khối toàn quốc
Xưởng sản xuất bàn gỗ me tây
Phôi bàn gỗ me tây

Nhu cầu sử dụng bàn gỗ me tây trong năm 2020 tăng mạnh, vì vậy nếu có nhu cầu mua bàn tròn gỗ Me tây bạn đừng quên kết nối cho BanGoMeTay.com để nhận được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng miễn phí nhé: 0813.246.246 – 0353.800.800.

LÝ DO BÀN GỖ ME TÂY ĐƯỢC CHỌN LÀM BÀN GỖ NGUYÊN TẤM

Khách hàng thường chọn mua gỗ Me tây giá sỉ để làm ra những bộ bàn ăn gỗ Me tây, bởi những đặc tính của gỗ me tây sau:

– Về chất lượng gỗ: Me tây là một loại gỗ tự nhiên bình thường, nó có điểm nổi bật là sở hữu hệ vân gỗ siêu đẹp, màu sắc bắt mắt cùng với giá thành hấp dẫn. Chất lượng của gỗ Me tây sẽ được cải thiện đáng kể khi nó thông qua tẩm sấy.

Bàn gỗ me tây với vân đẹp nhất trong các loại gỗ tự nhiên

– Về độ cứng: So với những dòng khác thì gỗ me tây mềm hơn, tuy nhiên bàn ghế gỗ Me tây vẫn luôn được đảm bảo tuyệt đối về độ cứng.

– Về trọng lượng: Sau khi được sấy khô thì trọng lượng của gỗ Me tây rơi vào khoảng 1 tấn/khối, nếu như cây tươi chưa khô thì nó sẽ có trọng lượng là 1.3-1.4tấn/khối.

– Về màu sắc: Sau khi được sơn PU gỗ Me tây sẽ có màu nâu rất đẹp. Chính vì lý do này mà gỗ me tây thường được người tiêu dùng Việt chọn lựa để làm ra những bộ bàn ăn, bàn làm việc hay bàn trà hay bàn cafe trong các quán từ bình dân đến cao cấp.

BanGoMeTay.Com nhân cung cấp số lượng lớn bàn gỗ me tây, có xưởng sản xuất lớn, sản xuất bàn gỗ me tây nguyên tấm theo kích thước khách hàng. Cam kết giá tốt nhất.

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook