Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Giá bán phôi gỗ me tây bao nhiêu ?

Gia Ban Phoi Go Me Tay

Giá bán phôi gỗ me tây bao nhiêu ?

Thị trường Việt Nam ngày càng có nhiều công trình sử dụng gỗ Me Tây. Xu hướng chọn mặt Bàn Gỗ Me Tây nguyên khối để bài trí tại quán cà phê, nhà hàng cũng như gia đình đang được rất nhiều khách hàng chuộng.

ĐỊA CHỈ NÀO CÓ GIÁ BÁN PHÔI GỖ ME TÂY RẺ, CHẤT LƯỢNG, HÀNG CHUẨN ?

BanGoMeTay.com là đơn vị nhập khẩu các loại me tây: trong nước, Campuchia, Nam Phi, Nam Mỹ…là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp những bộ bàn ăn gỗ Me tây uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Không những thế vì chúng tôi còn là nơi cung cấp giá phôi gỗ Me tây, giá mặt bàn gỗ Me tây cạnh tranh bậc nhất trên thị trường từ trước đến nay. 

Phôi Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Khối

Mặt khác BanGoMeTay.com cung cấp phôi gỗ Me Tây đảm bảo gỗ nguyên liệu đạt chuẩn với độ ẩm chỉ 8-12%. Nhờ đạt chuẩn theo quy tắc của Hiệp hội Gỗ Hoa Kỳ cũng như các đơn vị có thẩm quyền, các sản phẩm làm từ dòng gỗ nguyên liệu này của chúng tôi luôn đảm bảo:

– Có bề mặt mịn, thớ gỗ me tây đều nên rất sang trọng, tinh tế

– Sản phẩm tránh xa hiện tượng co rút, cong vênh, biến dạng trước tác động của yếu tố thời tiết

– Mang tới những nội thất bền lâu đúng như mong đợi.Kết hợp cùng giá bán phôi gỗ Me Tây phải chăng, đảm bảo BanGoMeTay.Com sẽ giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư như mong đợi.

Vì sao gỗ me tây luôn được khách hàng tìm kiếm

Trong khi có rất nhiều vật liệu khác ra đời, gỗ Me Tây vẫn được rất nhiều người yêu thích. Một phần vì giá mặt bàn gỗ Me Tây phải chăng vừa với túi tiền, vân gỗ cực kỳ đẹp trong các loại gỗ tự nhiên. Mặt khác, phôi gỗ Me Tây nguyên tấm đạt chuẩn còn sở hữu rất nhiều thế mạnh hiếm có:

– Sản phẩm có bề mặt đẹp mắt, mang ý nghĩa phong thủy về sự tròn vẹn, nguyên bản, sự kiên cố, vững chắc.

– Kết hợp với khả năng chống chịu tốt trước thời tiết nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam, bộ bàn ăn gỗ Me Tây sẽ giúp quý vị có được không gian đẹp sang đúng ý muốn.

Mặt bàn gỗ me tây vân đẹp

Bảng giá phôi gỗ me tây giá bao nhiêu

Bảng giá phôi gỗ me tây dao động theo chiều rộng của tấm gỗ me tây, cũng như kích thước, kiểu dáng của gỗ me tây. Giá phôi gỗ me tây dao động từ 33.000.000đ/m3 đến 58.000.000đ/m3 dành cho phôi gỗ me tây dài dưới 3m và rộng dưới 1m.

Bàn Gỗ Me Tây có kích thước lớn hơn 3m và rộng hơn 1m được tính giá theo tấm, do sản phẩm này cũng không nhiều trên thị trường. Nhưng đến với BanGoMeTay.Com mọi kích thước đều có.

Để tư vấn báo giá chi tiết, khách hàng có thể add Zalo: 0813.246.246 hay liên hệ tư vấn

Địa chỉ xưởng: 638 Đường Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook