Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Mua bàn gỗ me tây nguyên tấm ở Hà Nội

Mua bàn gỗ me tây nguyên tấm ở Hà Nội

Vẫn biết bàn nguyên tấm là một sản phẩm “miễn chê” về mọi mặt, bàn gỗ me tây nguyên tấm được dùng làm bàn ăn, bàn làm việc, bàn cafe…. Từ chất lượng tuyệt đỉnh cho đến những hình ảnh hoàn hảo không ai có thể chối từ. Thế nhưng, đến đâu để sở hữu tất cả tiêu chí kể trên vẫn khiến khách hàng trăn trở.

Thay vì băn khoăn với nhiều quyết định bạn nên đến với nơi bán mặt bàn gỗ Me Tây uy tín. Trong đó không thể bỏ qua công ty Bangometay.com với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu mua bàn gỗ Me Tây ở Đà Nẵng của bạn.

BanGoMeTay.Com hiện có xưởng tại Hốc Môn với gần 2.000m2 để dự trữ cho khách hàng khi làm các dự án. Đặc biệt các sản phẩm chúng tôi được sản xuất theo quy trình xuất khẩu nên đưa ra sản phẩm gần như hoàn hảo tối đa.

Xưởng gỗ Me Tây nguyên tấm

Chúng tôi cam kết hiện tại HCM chúng tôi có sản phẩm đa dạng nhất, cũng như sản xuất từ gốc nên cam kết giá thành và chất lượng đi đầu trong việc cung cấp bàn gỗ me tây ra thị trường, giao hàng toàn quốc. Đối với các tỉnh thành sẽ được đóng gói bàn cẩn thận, bao bọc kỹ lưỡng để tránh trường hợp trầy xướt, nứt bể khi đến tay khách hàng.

Quý khách xem giá tại đây: https://bangometay.com đây là giá tham khảo, còn quý khách add Zalo 0888.987.666 để gửi sản phẩm, vì rất nhiều sản phẩm có kích thước giống, nhưng vân khác nhau, cũng như độ tự nhiên hay vuông vức khác nhau.

Địa chỉ xưởng: 638 Đường Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook