Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Xu hướng sử dụng bàn gỗ me Tây nguyên tấm trong thiết kế nội thất

Xu hướng sử dụng bàn gỗ me Tây nguyên tấm trong thiết kế nội thất

Những năm gần đây bàn nguyên tấm tự nhiên đang dần lấy lại vị thế trong thị trường nội thất, không chỉ những người đam mê gỗ mà các bạn trẻ ngày nay cũng rất thích một chiếc bàn gỗ nguyên tấm tự nhiên. Gần đây Gỗ Me Tây nổi lên như một hiện tượng và rất được ưa chuộng, bạn có thể thấy gỗ me tây đang dần xuất hiện trong các nhà hàng, quán cafe, văn phòng và nhà ở. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao gỗ Me Tây lại được ưa chuộng đến như vậy?

Xu hướng chọn bàn gỗ me tây trong thiết kế nội thất

Bàn gỗ me tây nguyên tấm là lựa chọn theo xu hướng ?

Trong xu hướng nội thất hiện đại ngày nay, phong cách sử dụng bàn ghế gỗ nguyên tấm không còn là sở thích dành riêng cho giới đồ cổ, sành điệu. Mà hơn thế, đây còn là xu hướng được nhiều người yêu thích và chọn lựa.

Các sản phẩm bàn ghế nguyên tấm, đước sản xuất từ những tấm gỗ lớn mộc mạc, qua xử lý và sơn phủ bề mặt đã mang đến những ấn tượng mới cho cho các không gian nội thất

Bàn gỗ me tây nguyên tấm hoàn hảo cho mọi không gian

Chất liệu gỗ làm bàn nguyên tấm khá đa dạng, có thể kể đến như : Lim, , hương, sồi, óc chó… Tuy nhiên bàn gỗ me tây vẫn luôn được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi không gian.Với nhiều ưu điểm nổi bật, bàn gỗ me tây rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Hình thức : Vân gỗ đẹp ấn tượng, màu sắc bắt mắt. Đặc biệt là sau khi sơn PU thì vân gỗ có màu nâu vô cùng đẹp. Có thể nói, vân gỗ me tây đẹp nhất trong các loại vân gỗ hiện nay, đường vân kích thước lớn, vân gỗ uốn nghệ thuật sang trọng.

+  Chất lượng gỗ ổn định , không nứt, đặc biệt là gỗ me tây không cong vênh. Cùng với được xử lý  qua tẩm sấy nên hạn chế tốt  các tình trạng mối mọt xâm hại. Đặc biệt, lõi gỗ me tây tự nhiên đã có có thể  chống mối mọt ăn mòn.

+ Chất liệu gỗ mềm hơn so với 1 số dòng gỗ khác. Tuy nhiên khi ứng dụng vào làm nội thất bàn ghế thì đảm bảo tuyệt đối về độ cứng.

Kích thước : Thân gỗ rất to, có những cây có đường kính trên 2m. Chính vì vậy, gỗ thành phẩm làm tấm khá đa dạng về kích thước, giúp ứng dụng nhiều hơn khi làm nội thất. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay, gỗ me tây bị khai thác nhiều nên những cây gỗ có kích thước lớn rất hiếm và giá mặt bàn gỗ me tây loại này cũng rất cao.

Ứng dụng thực tiễn của mặt bàn gỗ me tây khi thi công nội thất

Bàn gỗ me tây thường có kết cấu phổ biến là phần mặt bàn bằng gỗ me tây, chân bàn bằng khung gỗ hoặc khung sắt. Gỗ me tây được ứng dụng nhiều nhất vào làm bàn ghế gỗ, bàn ăn, bàn làm làm việc, bàn trà, bàn café……

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của các sản phẩm mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm :

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook