Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Cách chọn bàn gỗ me tây nguyên tâm trong quán cà phê

Cách chọn bàn gỗ me tây nguyên tâm trong quán cà phê

Những quán cà phê có thiết kế đẹp, không gian thư giãn cùng những trải nghiệm tuyệt vời cần có được sự hài hòa từ âm thanh đến ánh sáng và bố trí bàn ghế, vật dụng trong quán. Một không gian cà phê đẹp sẽ thêm phần hoàn hảo khi có được sự lựa chọn kiểu dáng và bố trí bàn ghế tinh tế, hài hòa.

Bàn gỗ nguyên tấm me tây đem lại vẻ đẹp ra sao cho quán cà phê?

Không phải ngẫu nhiên bàn gỗ me tây được chọn lựa để đem lại cho không gian quán cà phê nhiều đến thế. Đơn giản là vì bàn gỗ nguyên tấm mang đến một vẻ đẹp ấn tượng nhưng mộc mạc, giản dị.

  • Bàn gỗ nguyên tấm me tây mang đến vẻ đẹp độc đáo cho không gian quán
  • Bàn gỗ nguyên tấm me tây giúp không gian mộc mạc nhưng sang trọng

Những lưu ý bạn cần biết khi lựa chọn bàn gỗ nguyên tấm

Bàn gỗ nguyên tấm me tây mặc dù đẹp, phù hợp với không gian. Cũng nên lưu ý tới nhiều vấn đề khác nhau khi chọn lựa. Với bàn gỗ nguyên tấm me tây, để phù hợp với quán cà phê bạn nên chú ý đến một số điều sau:

phong cách thiết kế của quán cà phê

Phong cách thiết kế của quán cà phê vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến việc bạn sẽ chọn bàn ghế nội thất ra sao. Đừng nghĩ bàn gỗ nguyên tấm chỉ phù hợp với không gian theo phong cách đồng quê. Kể cả những quán cà phê sang chảnh, bàn gỗ nguyên tấm cũng sẽ phù hợp.

Nếu phong cách thiết kế quán cà phê của bạn đi theo sự tối giản, mộc mạc. Bàn gỗ nguyên tấm còn giữ được nguyên hình dáng của cây me tây ban đầu sẽ phù hợp. Còn nếu như bạn chọn phong cách hiện đại, sang chảnh. Loại bàn gỗ được gọt giũa vuông vắn, tròn trịa và nhẵn nhụi ở các góc cạnh sẽ là lựa chọn phù hợp. Cân nhắc để xem mình nên chọn loại hình dáng thiết kế nào của bàn gỗ nguyên tấm.

chú ý đến kích thước của bàn gỗ nguyên tấm

Một quán cà phê muốn phục vụ được nhu cầu khác nhau của khách hàng về chỗ ngồi. Số lượng người thì kích thước bàn cà phê phải đa dạng. Bàn cà phê có thể chọn nhiều loại như bàn dành cho 2 người, 4 người hay 6 người, 8 người hay 10 người là lựa chọn phổ biến nhất. Thậm chí bạn có thể chọn loại nhiều người hơn nữa tùy theo nhu cầu và không gian quán của bạn. Nhưng loại phổ biến nhất là khoảng 8 người đổ lại. 

chú ý sắp xếp cho hợp lý

Cách sắp xếp bàn gỗ nguyên tấm phù hợp cho quán cà phê cũng cần phải phụ thuộc vào thiết kế. Bàn gỗ nguyên tấm nếu chọn loại có kích thước lớn thì đặt ở khu trung tâm để làm điểm nhấn. Khu vực nhỏ hẹp khác thì có thể sử dụng những loại bàn 2 người hay bàn 4 người để tiết kiệm và tận dụng không gian quán một cách tối đa nhất.

Lời kết

Nói chung việc chọn lựa bàn gỗ nguyên tấm chủ yếu quan tâm đến việc chọn cho phù hợp. Hy vọng, những gợi ý trong bài viết này. Khi chọn lựa bàn ghế gỗ nguyên tấm cho quán cà phê sẽ giúp bạn có được một không gian quán cà phê phù hợp với bạn.

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook