Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Vì sao nên sử dụng bàn gỗ nguyên tấm?

Vì sao sử dụng bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm

Vì sao nên sử dụng bàn gỗ nguyên tấm?

Chất lượng bàn gỗ nguyên tấm

– Chất lượng: nếu bàn về chất lượng thì bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm đương nhiên sẽ có chất lượng vượt trội hơn hẳn gỗ công nghiệp. Độ bền ẩm, độ bền nhiệt, độ bền côn trùng,… đều tốt hơn hẳn so với gỗ công nghiệp.

Chất lượng bàn gỗ nguyên tấm

– An toàn: Đối với gỗ công nghiệp như cao su, thông,… để đảm bảo về độ bền thì nhà sản xuất thường phải xử lý qua rất nhiều hóa chất. Còn đối với gỗ tự nhiên nguyên tấm thì được xử lý với ít hóa chất hơn nên với những gia đình có trẻ em nhỏ thì bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm là sự lựa chọn hợp lý và tối ưu nhất.

An toàn bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm

– Thẩm mỹ: Đối với gỗ công nghiệp thì những bàn ăn, bàn làm việc,… đều có kiểu dáng đại trà, cái nào cũng na ná nhau. Còn về gỗ tự nhiên nguyên tấm thì mỗi tấm gỗ sẽ có kiểu dáng và vân gỗ riêng biệt đảm bảo sự khác biệt, độc đáo và không bao giờ bị đụng hàng. Ngoài ra bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều so với gỗ công nghiệp. Một tấm gỗ tự nhiên nguyên tấm chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm và chú ý từ bạn bè đến chơi nhà đối với gia chủ sử dụng. 

Thẩm mỹ bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm

– Giá trị với thời gian: Đối với gỗ công nghiệp thì chỉ sau 10 – 15 năm sử dụng thì những tấm gỗ công nghiệp sẽ bị xuống cấp nghiêm trọng, mất đi giá trị sử dụng lúc ban đầu. Còn đối với gỗ tự nhiên nguyên tấm thì thời gian chính thứ làm tăng giá trị của gỗ tự nhiên nguyên tấm. Vì càng sử dụng tấm gỗ càng bóng, càng đẹp và không bị hư hại như những tấm gỗ ghép công nghiệp thông thường.

– Màu sắc: Nhược điểm lớn nhất của bàn ăn gỗ ghép là không đảm bảo được sự đồng đều về màu sắc và đường vân do được ghép thành ừ các thanh gỗ khác nhau hoặc vẽ hoàn toàn giống nhau vì thế, trông không sang trọng và đặc sắc bằng bàn ăn gỗ nguyên tấm.

Mặt bàn tròn gỗ me tây
Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook