Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Giá của bàn gỗ me tây phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá của bàn gỗ me tây phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá của bàn gỗ me tây phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trong xu hướng phong cách nội thất hiện nay, sử dụng bàn gỗ me tây nguyên tấm không chỉ dành riêng cho người sành điệu mà nó còn là xu hướng được nhiều người yêu thích. Chính vì thế trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều mẫu bàn gỗ nguyên ấm với giá rất rẻ. Vậy giá của bàn gỗ me tây phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá của bàn gỗ me tây phụ thuộc vào kiểu dáng và kích thước

Kiểu dáng và kích thước của bàn ghế gỗ me tây là yếu tố ảnh hưởng tới giá của sản phẩm này. Đối với mẫu bàn gỗ me tây có rất nhiều kiểu dáng đa dạng như: hình vuông, hình tròn, chữ nhật.  Hoặc mặt bàn gỗ Me tây có thể là kiểu dáng tự nhiên độc đáo được làm từ một khối gỗ Me tây nguyên tấm. Ngoài ra tùy vào kích thước to nhỏ, dày mỏng sản phẩm dòng này cũng sẽ có mức giá khác nhau.

Giá của bàn gỗ me tây phụ thuộc vào chất liệu

Gỗ me tây khi có đủ thời gian trồng và phát triển trong điều kiện tốt nhất thì sẽ có độ bền cao và độ cứng tốt.

Chất liệu gỗ me tây ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của nội thất gỗ me tây nói chung và bàn gỗ me tây nguyên tấm nói riêng. Bàn gỗ me tây được sản xuất từ gỗ me tây kém chất lượng hay gỗ me tây loại 2 tất nhiên sẽ có giá thấp. Và hiển nhiên, chất lượng của bàn gỗ me tây cũng không được đảm bảo.

Giá của bàn gỗ me tây phụ thuộc vào đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả. Một số đơn vị cung cấp nhập trực tiếp nguyên cây, sản xuất rồi bán trực tiếp cho gia đình, công ty thì tất nhiên giá của bàn gỗ me tây sẽ rất cạnh tranh. Bên cạnh đó, chất lượng cũng đảm bảo.

Những đơn vị sản xuất uy tín thường không chỉ có đội ngũ nhận viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp mà còn công nghệ, kỹ thuật sản xuất cao cho những sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm nội thất được tạo ra từ những công ty này sẽ được đảm bảo về mọi mặt và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Vì thế khi chọn mua bàn gỗ me tây, bạn nên lựa chọn những nơi cung cấp uy tín.

ĐỊA CHỈ MUA BÀN GỖ ME TÂY NGUYÊN TẤM CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, trên thị trường, giá bàn gỗ me tây không quá cao. Bạn cũng đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng chưa chọn được địa chỉ uy tín nào. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng thì Bàn Gỗ Me Tây là đáng để tin cậy.

Bàn Gỗ Me Tây – Xưởng gỗ chúng tôi nhập nguyên cây, cưa, sơn PU bán trực tiếp cho gia đình, các công ty gỗ, nhà hàng nên cam kết giá tốt nhất. Những sản phẩm cung cấp ra thị trường hoàn toàn là gỗ me tây thật 100% tốt về chất lượng đẹp về mẫu mã.

Cập nhật những mẫu bàn gỗ me tây nguyên tấm mới nhất tại: Facebook.com/bangometaynguyenkhoi

Liên hệ Zalo 0888.987.666 tư vấn và gửi mẫu báo giá

Địa chỉ xưởng: 638 Đường Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook