Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Cách bố trí bàn làm việc gỗ me tây hợp phong thủy

Cách bố trí bàn làm việc gỗ me tây hợp phong thủy

Bàn làm việc gỗ Me tây trong văn phòng bài trí như thế nào mới hợp phong thủy, đem lại hiệu quả trong công việc cao, tránh rơi rớt tiền tài ?

Bàn làm việc gỗ me tây phải hướng ra cửa

Bàn làm việc, bàn ăn gỗ Me tây nguyên tấm cần phải đặt hướng ra ngoài cửa. Chứ bạn không được đặt chúng đối diện với cửa ra vào. Để đảm bảo tránh những luồng khí độc cùng sát khí gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Không những thế cách bố trí bàn làm việc này còn khiến cho nhân viên luôn được thông thái, tỉnh táo, làm việc hiệu quả hơn bởi được lưu thông khí. 

Bàn làm việc gỗ me tây

Tuy nhiên cách bài trí trên chỉ hợp với những văn phòng (phòng giám đốc, trưởng phòng) có 1 người và ở phía sau bàn không có cửa sổ.

Phía sau lưng người ngồi cần phải có điểm tựa

Trong phong thuỷ sau lưng người ngồi cần lấy tường để làm “sơn” (núi) tựa, vì thế được gọi là “lạc sơn”. Cho nên nếu muốn quý vị có thể đặt 1 chiếc tủ tài liệu ở phía sau bàn làm việc gỗ cũng được coi một giải pháp hợp phong thủy.

Phong thủy bàn làm việc gỗ me tây

Cách bố trí bàn này cho người ngồi cảm thấy an tâm, không có cảm giác bị tấn công từ phía sau hay lưng chừng. 

Khi đặt mặt bàn gỗ Me tây nguyên tấm như vậy, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Những quý nhân đó có thể là nhân viên, đồng nghiệp hoặc là cấp trên của bạn.

Không nên kê bàn làm việc gỗ Me tây giữa phòng

Kê bàn làm việc giữa phòng là bạn đã phạm vào đại kỵ trong phong thủy. Vì cả 4 mặt của bàn làm việc gỗ Me tây đều thiếu điểm tựa.  Điều này sẽ khiến cho bạn luôn ở thế cô lập, thiếu tỉnh táo trong mọi việc và rất dễ mắc phải những sai lầm có tính chiến lược. 

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc bài trí bàn làm việc gỗ Me tây. Ngoài ra nếu bạn muốn biết mua bàn gỗ Me tây (Còng) ở đâu rẻ vui lòng liên hệ BanGoMeTay.com : 0813.246.246 Xưởng sản xuất bàn gỗ me tây rẻ nhất tại Hồ Chí Minh.

Địa chỉ xưởng: 638 Đường Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook