Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Cách khử mùi bàn gỗ me tây nguyên tấm mới

các cách loại bỏ mùi hôi khó chịu trên bàn gỗ mới

Cách khử mùi bàn gỗ me tây nguyên tấm mới

Bất cứ chiếc bàn gỗ Me Tây nguyên tấm nào cũng được sơn PU để có bề mặt trơn láng. Thế nhưng, điều này khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu vì mùi của sản phẩm. Do thế, bạn đang muốn tìm cách khắc phục tình trạng này hiệu quả?

Vì sao phải khử mùi bàn gỗ me tây nguyên tấm?

Dù mua bàn gỗ Me Tây nguyên tấm ở đâu rẻ bạn cũng không tránh khỏi mùi của chúng. Bởi nhà sản xuất bắt buộc phải sử dụng sơn PU để làm sáng bề mặt của sản phẩm. Hơn thế nữa, những chất này còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Sơn PU trong cho bàn gỗ me tây được láng mịn
Sơn PU trong cho bàn gỗ me tây được láng mịn

Mùi sơn gây ra tình trạng đau đầu

Mùi sơn có trên gỗ Me Tây nguyên tấm khiến nhiều người cảm thấy đau đầu. Chính vì thế, bạn không thể tập trung làm việc cũng như ảnh hưởng tới sinh hoạt. Do thế, bạn nên tìm cách khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt.

Khiến người bị hen suyễn, viêm xoang khó thở

Bên cạnh đó, hít mùi sơn của mặt bàn gỗ Me Tây nguyên tấm lâu ngày còn dẫn tới khó thở. Với những người mắc bệnh lý viêm xoang, hen suyễn càng trở nên trầm trọng hơn. Bởi vậy, mua gỗ Me Tây bạn cũng cần tìm hiểu cách đánh bay cảm giác khó chịu này.

Tiềm ẩn nguy cơ dị ứng, ung thư

Ngoài ra, mùi sơn trên gỗ Me Tây nguyên khối về lâu dài còn khiến nhiều người bị dị ứng. Không chỉ thường xuyên hắt xì hơi mà bạn còn đối mặt với nguy cơ ung thư. Đó còn chưa kể đến các sản phẩm chất lượng kém còn gây ra tác hại gấp bội.

Cách khử mùi sơn trên bàn gỗ me tây nguyên tấm bằng nguyên liệu thiên nhiên.

Khi biết những cách dưới đây bạn sẽ đánh bay mùi sơn bàn gỗ nguyên tấm Me Tây hiệu quả. Từ đó, bạn nhanh chóng loại bỏ sự khó chịu và bảo vệ  sức khỏe của các thành viên trong gia đình:

Khử mùi bàn gỗ mới bằng giấm ăn kết hợp với hành tây 

Đây được biết đến là nguyên liệu quen thuộc sử dụng trong nhà bếp. Vừa hay, bạn mới mua bàn ăn gỗ Me Tây nguyên tấm hãy tận dụng ngay để thấy hiệu quả. Bạn chỉ việc đổ dấm vào chiếc chén nhỏ và hành tây tại nơi có mùi gỗ mới.

Giấm kết hợp với hành tay để loại bỏ mùi bàn gỗ mới

Dùng trà khô để khử mùi bàn gỗ me tây mới

Bạn có thể khử mùi bàn gỗ Me Tây nguyên tấm với trà khô vô cùng đơn giản. Theo đó, bạn xay nhuyễn lá trà cuộn vào trong lớp vải và phun nước nhẹ nhàng lên bề mặt. Chỉ sau vài tiếng đồng hồ mùi khó chịu từ chiếc bàn làm việc gỗ Me Tây sẽ giảm đi đáng kể.

Dùng trà khô khử mùi bà gỗ me tây mới

Dùng chanh muối đánh bay mùi khó chịu từ bàn gỗ mới

Dù giá bán mặt bàn gỗ Me Tây là bao nhiêu cũng không thể tránh khỏi được mùi mới. Bạn có thể sử dụng chanh và muối đánh bay cảm giác khó chịu đó trong vòng một nốt nhạc. Theo đó, bạn đổ nước trắng cho muối và một lát chanh và để qua đêm sẽ thấy hiệu quả.

Chanh kết hợp với muối loại bỏ mùi gỗ mới khó chịu

Dùng bột mì, tỏi cũng là cách tốt để khử mùi bàn gỗ mới

Dùng bột mì trộn với nước, kết hợp cùng với tỏi giã sẽ mang lại hiệu quả tương đối tốt. Đặt bát hỗ hợp vào nơi đang có mùi của bàn gỗ mới, và lặp đi lặp lại trong 15-20 ngày có thể sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn.

Dùng Bột Mì và Tỏi cũng là cách tốt để khử mùi bàn gỗ mới

Dùng vỏ quýt, cam, bưởi hoặc tinh dầu sả khử mùi bàn gỗ mới

Đây là cách đơn giản nhất để loại bỏ mùi bàn gỗ mới, thay vì thường vỏ cam, quýt, bưởi sau khi ăn xong chúng ta sẽ bỏ đi, tuy nhiên hãy giữ lại chúng nếu trong nhà bạn đang có bàn gỗ mới cần được khử mùi.

Vỏ Cam, Quýt, Bưởi khử mùi bàn gỗ mới hiệu quả

Trên đây là những cách khử mùi bàn gỗ mà bangometay.com muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng với những phương pháp đơn giản mà hiệu quả trên sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những mùi hôi khó chịu cho bàn ghế gỗ nhà mình để chúng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook