Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Bàn gỗ me tây nguyên khối có thực sự tốt không?

Bàn Gỗ Tự Nhiên Nguyên Tấm

Bàn gỗ me tây nguyên khối có thực sự tốt không?

Bàn gỗ me tây nguyên tấm đang là sản phẩm rất hot nhất trên thị trường hiện nay. Chất lượng của sản phẩm này hơn hẳn các sản phẩm bàn gỗ khác.

Chính vì vậy mà nhiều câu hỏi nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm. Liệu bàn gỗ me tây nguyên tấm có thực tốt ?

Để có thể trả lời cho câu hỏi này chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Tìm hiểu về bàn gỗ me tây nguyên tấm

Bàn gỗ me tây là loại bàn được làm hoàn toàn từ một tấm gỗ me tây nguyên chất, có kích thước lớn, hoa văn màu sắc gỗ phong phú. Để có thể làm ra  một sản phẩm bàn chất liệu gỗ me tây nguyên tấm cần đến loại cây có tuổi thọ lâu năm.

Bàn gỗ me tây nguyên khối

Tuổi thọ càng lâu thì vòng gỗ, vân gỗ càng nhiều và càng lớn, càng đẹp. Chính vì vậy các sản phẩm bàn gỗ này vô cùng tốt vừa có thể thể hiện được sử sang trọng, vừa có hoa văn, họa tiết tự nhiên đẹp. Chính những điều đó đã làm nên chất lượng cho những sản phẩm bàn gỗ này.

Bàn gỗ me tây nguyên tấm có thực tốt không ?

Chính vì sản phẩm bàn gỗ này tốt như vậy nên nhu cầu khách hàng tìm mua là rất nhiều bởi sản phẩm quá đẹp trong tất cả các loại bàn gỗ nguyên khối. Và giá trị loại bàn gỗ này ngày càng gia tăng do sản phẩm này ngày càng khan hiếm.

Bàn gỗ me tây có chất lượng cực kỳ tốt

– Vân gỗ rất sắc nét, có nhiều cây me vân đẹp tương tự như gỗ chiu liu (muồng đen) hoặc cẩm sừng. Tùy từng cây gỗ, cây càng nhiều cành, mắt, sâu đục, cong queo thường thì vân sẽ càng đẹp. Cây gỗ sống ở vùng đất cằn cỗi, nhiều đá sỏi vân sẽ càng đẹp. 

– Giá gỗ me tây phụ thuộc rất nhiều vào vân gỗ. Những tấm gỗ vân đẹp thường có giá cao hơn nhiều. So sánh với loại gỗ cùng nhóm hoặc cùng giá tiền thì me tây có vân đẹp hơn hẳn.

Sản phẩm được tạo nên từ những người thợ gỗ có tay nghề cao

Sau khi tuyển chọn được các loại gỗ tốt, đạt chất lượng những người thợ  có kinh nghiệm tay nghề lâu năm sẽ tiến hành các bước xử lý và chế tác sản phẩm từ những loại gỗ me tây này. Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào trình độ, tay nghề của người thợ. 

Chính vì vậy những sản phẩm gỗ me tây sau khi được tuyển chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng. Sẽ được những người thợ của BanGoMeTay.com gia công, chế tác để tạo ra sản phẩm bàn gỗ nguyên tấm me tây tốt nhất trước khi được đem bán ra thị trường. 

Những người thợ của BanGoMeTay.com đều là những người có  trình độ kỹ thuật cao, có óc thẩm mỹ,am hiểu về gỗ và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm gỗ me tây khi mua ở đây.

Giá thành sản phẩm hợp lý, phù hợp với lựa chọn của nhiều gia đình

Giá của các sản phẩm bàn gỗ me tây nguyên tấm cũng vô cùng hợp lý chỉ từ 2t8 – 10 triệu (đã bao gồm chân và phí vận chuyển). So với các loại sản phẩm được làm từ các loại gỗ khác, gỗ me tây có giá không quá cao, chất lượng lại tốt. Nên phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các hộ gia đình hiện nay.

Làm thế nào để bạn có thể mua được các bàn gỗ me tây tốt nhất ?

Để có thể mua được sản phẩm bàn gỗ me tây tốt nhất bạn cần chú ý những điều sau:

Thứ nhất bạn cần kiểm tra xem sản phẩm mình mua có thật sự là bàn gỗ nguyên tấm me tây thật sự hay là bàn gỗ ghép để tránh bị lừa khi mua.

Mặt bàn gỗ me tây ghép nên mặt vân không đều

Thứ hai ngoài việc kiểm tra xem sản phẩm có đúng được làm từ gỗ me tây nguyên tấm hay không. Bạn cũng cần  kiểm tra xem sản phẩm bạn mua có đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tránh trường hợp mua phải các sản phẩm có chất lượng kém.

Điều thứ ba và cũng là điều quan trọng nhất khi bạn đi mua hàng đó chính là tìm đến một địa chỉ uy tín để có thể mua được những sản phẩm chất lượng.  Khi chọn lựa được một địa chỉ mua hàng uy tín bạn sẽ không cần lo đến chất lượng sản phẩm, kiểu dáng hay giá thành vì bạn yên tâm với dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Nếu mong muốn sở hữu ngay sản phẩm bàn gỗ me tây uy tín, chất lượng hãy đến công ty gỗ xuất nhập khẩu BanGoMeTay.Com. Để mua hàng bạn có thể truy cập vào trang web https://bangometay.com Hoặc có thể gọi và số điện thoại 0888.987.666 để được nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình cũng như đặt mua các sản phẩm tốt nhất từ công ty.

Địa chỉ xưởng: 638 Đường Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook