Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Vệ sinh mặt bàn gỗ me tây

Vệ sinh mặt bàn gỗ me tây

Bàn gỗ me tây được đánh giá cao với vẻ ngoài bắt mắt, chất liệu bền đẹp và đặc biệt giá thành hợp lý so với những loại bàn gỗ tự nhiên khác. Bàn gỗ me tây nguyên tấm được sử dụng thịnh hành từ không gian gia đình, chung cư cho đến quán cafe, văn phòng, showroom, phòng trưng bày…Dù được gia công từ chất liệu gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao nhưng nếu không được vệ sinh đúng cách thì tuổi thọ của bàn gỗ me tây cũng sẽ không được như mong đợi.

Vệ sinh bàn gỗ me tây nguyên tấm cần lưu ý những điều gì?

Thời gian gần đây nhiều khách hàng đã tìm mua bàn gỗ nguyên tấm. Bởi thiết kế này bền bỉ cùng đường vân đẹp thích hợp bài trí trong mọi không gian. Thế nhưng, bạn đã biết cách vệ sinh bàn làm việc gỗ Me Tây sao cho đúng chưa?

Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh 

Dù mua gỗ Me Tây có chất lượng tốt bạn cũng không nên sử dụng chất tẩy rửa mạnh. Bởi việc làm này sẽ làm ảnh hưởng tới độ bóng của gỗ Me Tây nguyên tấm. Sau thời gian ngắn sử dụng bạn ngay lập tức nhận thấy sản phẩm bị phai màu, xuống cấp. 

Nên làm sạch theo hướng vân gỗ 

Hơn thế nữa, bạn nên làm sạch theo hướng vân của mặt bàn gỗ tự nhiên me tây nguyên tấm. Thực hiện như vậy sẽ lấy đi những bụi bẩn nằm giữa các khe cực nhỏ. Từ đó, bạn sẽ tăng độ bền của gỗ me tây nguyên tấm.

 Ưu tiên những cách vệ sinh từ nguyên liệu thiên nhiên 

Đặc biệt, bạn có thể vệ sinh bàn gỗ me tây nguyên tấm từ nguyên liệu thiên nhiên. Cụ thể như giấm, chanh, sữa, muối,…vừa dễ kiếm mà vẫn mang lại hiệu quả. Đồng thời, bạn đừng quên tìm hiểu mua bàn gỗ me tây ở đâu rẻ để tiết kiệm chi phí.

Một số lưu ý trước khi tiến hành vệ sinh bàn gỗ me tây

Trước khi bắt tay lau chùi bạn cần tìm hiểu rõ chất liệu của bàn ghế gỗ để có phương pháp vệ sinh hợp lý, tránh làm giảm chất lượng của sản phẩm. Với việc vệ sinh bàn gỗ me tây, bạn nên đổ thuốc tẩy ra vải, sau đó mới tiếp tục dùng vải lau chùi bề mặt, không nên đổ trực tiếp dung dịch lên bàn. Lưu ý trước khi sử dụng chất tẩy rửa nên thử trước trên một khoảng nhỏ để xem chất liệu bàn gỗ có gì thay đổi hay không.

Sáp để tẩy rửa nên lựa chọn loại chuyên dụng là chất tẩy rửa dạng xà phòng. Ngoài ra, nếu bàn gỗ nhà bạn được phủ một lớp sơn bóng, thì cũng có thể sử dụng nước rửa bát để tiến hành làm vệ sinh. Chuẩn bị trước một số dụng cụ để lau bụi như: Chổi quét bụi chuyên dụng, chổi lông gà,…

Một số cách vệ sinh bàn gỗ me tây siêu sạch

  • Sử dụng nước ấm và dung dịch tẩy rửa
  • Sử dụng sáp để đánh bóng bề mặt
  • Sử dụng giấm ăn và dầu ô liu
  • Sử dụng dầu ăn và sáp ong trắng

Để biết chi tiết cách vệ sinh bàn gỗ me tây siêu sạch bấm vào link này nhé

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên, bạn đọc sẽ rút được cho mình các mẹo nhỏ để giúp đồ gỗ nội thất trong đình ngày càng bền đẹp hơn.

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook