Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

ỨNG DỤNG CỦA SAID CHAIR TRONG ĐA DẠNG KHÔNG GIAN

ỨNG DỤNG CỦA SAID CHAIR TRONG ĐA DẠNG KHÔNG GIAN

ỨNG DỤNG CỦA SAID CHAIR TRONG ĐA DẠNG KHÔNG GIAN

Có thể nói Said Chair là một trong những mẫu ghế rất được ưa chuộng. Bạn có thể bắt gặp nó ở bất cứ đâu. Said Chair là sự lựa chọn hoàn hảo, tuyệt vời cho nhà hàng, quán cafe, văn phòng và của nhiều gia đình. Nó càng tuyệt vời hơn khi kết hợp với bàn gỗ me tây

Said Chair là gì?

Said Chair là một dự án thú vị của nhà thiết kế Nitzan Cohen với 2 biến thể thể hiện Nữ tính (She Said Chair) và Nam tính (He Said Chair) riêng biệt. Sự kết hợp giữa kỹ thuật cao và thủ công đã cho ra đời bộ sưu tập có đặc trưng mạnh mẽ, thể hiện tham vọng về việc tái cơ cấu các khái niệm về phát triển một dòng sản phẩm mới của Nitzan Cohen.

She Said Chair và He Said Chair

Said chair có kiểu dáng thanh lịch như một quý cô với thiết kế đường cong mềm mại đem đến sự hài hòa mềm mại cho tổng thể không gian quán. Bên cạnh đó, người sử dụng đánh giá cao công năng và tính thư giãn mà Said chair mang lại.

Said Chair trong không gian quán cafe

Với một không gian thư giãn như quán cafe, Said chair là một sự lựa chọn hoàn hảo khi nó gợi lên được bản chất tinh thần không gian cũng như đáp ứng được những yêu cầu khắt khe cho một chiếc ghế cafe.

Said Chair và bàn gỗ nguyên tấm là sự lựa chọn hoàn hảo cho quán cafe

Với thiết kế lòng ghế rộng, phần tựa lưng to bản bao tròn và nối liền với chân trước ôm lấy cơ thể, chiếc ghế mang đến một cảm giác thoải mái. Người sử dụng có thể ngồi với bất cứ tư thế nào.

Said chair trong không gian nhà hàng, quán ăn

Bên cạnh không gian cafe, Said chair còn được ứng dụng trong phòng ăn của các nhà hàng.

Kiểu dáng của Said chair vừa đủ có một không gian trang trọng đồng thời vẫn đảm bảo được tính gần gũi, sự ấm cúng cho một bữa ăn. Những chiếc ghế Said chair xếp sát nhau quanh một chiếc bàn nguyên khối dài mang đến cảm giác kết nối, đưa các thành viên gần nhau hơn. Hay hai chiếc ghế xếp đối diện nhau, cạnh một chiếc bàn tròn cho thấy một sự lịch thiệp, phù hợp với buổi hẹn hò đầu tiên, một cuộc thảo luận và giao lưu.

Said Chair cho không gian thêm sang trọng

Said Chair trong không gian gia đình

Said chair kết hợp bàn gỗ cho không gian ấm cúng

Said Chair bổ xung thêm lựa chọn cho khách hàng, điều này giải quyết một phần cho không gian nhà ở, những khu vực thư giản, đặc biệt là điểm nhấn cho phòng ăn một đối tượng chủ – khách nhưng vẫn mang đậm tính hài hoà.

Ngoài ra, nó còn tăng thêm sự sang trọng cho mặt bàn gỗ. Bạn có thể sử dụng cùng với chiếc bàn ăn gỗ tạo sự ấm cúng. Đồng thời, thiết kế này đi đôi với chiếc bàn làm việc cũng vô cùng hợp lý.

Không quá khi nói rằng Said chair có khả năng xua tan hay chí ít là làm giảm bớt đi những mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống. Đây là điều mà hiếm có sản phẩm nội thất nào làm được. Sự hoàn hảo về kiểu dáng và công năng của Said chair khiến chiếc ghế được nhiều người ưa chuộng và ứng dụng trong đa dạng không gian

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook