Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Tư vấn cách bài trí bàn gỗ nguyên tấm hút tài lộc

tư vấn cách bày trí bàn gỗ nguyên tấm hút tài lộc

Tư vấn cách bài trí bàn gỗ nguyên tấm hút tài lộc

Hiện nay, bàn gỗ nguyên tấm rất được ưa chuộng không chỉ bởi tính thẩm mỹ mà còn là sự độc lạ. Hơn nữa, nếu bài trí đúng cách bàn gỗ nguyên tấm sẽ hút tài lộc cũng như các mối quan hệ làm ăn của gia chủ, góp phần vào sự thăng tiến trong công việc.

Bài trí bàn gỗ nguyên tấm như thế nào mới có thể hút tài lộc, đem lại sự may mắn cho gia chủ?

Chọn bàn gỗ nguyên tấm phù hợp với diện tích phòng

Bàn ghế là vật dụng không thể thiếu trong nhà hay nơi làm việc. Cho nên bạn cần chọn kích thước cho phù hợp. Đối với những nơi có diện tích lớn thì có thể dùng bàn gỗ nguyên tấm kích thước lớn và ngược lại. Hoặc nơi có trần thấp thì không nên dùng bàn quá cao. Thay vào đó, hãy dùng những bàn ghế có chiều cao phù hợp hơn. Trường hợp nếu bộ bàn ghế gỗ quá nhỏ sẽ dễ gây ảnh hưởng đến tâm lý khó chịu cho gia chủ. 

Chọn kiểu dáng, màu sắc bàn gỗ nguyên tấm

Kiểu dáng và màu sắc của bộ bàn ghế cũng phải phù hợp với cung mệnh của chủ nhân. Dưới đây là một số lưu ý về kiểu dáng, màu sắc sofa gỗ phòng khách theo tiêu chí âm dương, ngũ hành:

– Người mệnh Kim:

Thổ sinh Kim là chủ đạo, nên chọn bàn ghế vuông vắn; màu sắc là nâu, vàng hoặc ghi.

– Người mệnh Mộc:

Thổ sinh Mộc là chủ đạo, nên chọn bàn ghế tròn hoặc đường nét mềm mại tạo đường cong; gam màu đen hoặc xanh sẫm.

– Người mệnh Thủy:

Kim sinh Thủy là chủ đạo; nên chọn bàn ghế vuông vắn, các góc cạnh được bo tròn, màu sắc phù hợp là trắng, ghi sáng hoặc màu kem.

– Người mệnh Hỏa:

Mộc sinh Hỏa là chủ đạo, nên chọn bàn ghế vuông thắng, chất liệu gỗ, mây tre; những gam màu của cây cỏ như màu xanh.

– Người mệnh Thổ:

Hỏa sinh Thổ là chủ đạo, nên chọn bàn ghế có thiết kế lạ mắt, sáng tạo kết hợp cùng tông màu đỏ, nâu đỏ hoặc hồng.

Vị trí để bàn gỗ nguyên tấm

Tùy theo vị trí để bàn ghế mà chúng ta có những cách bày trí khác nhau. Từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hay là văn phòng làm viêc, quán ăn, nhà hàng….

Bàn gỗ nguyên tấm cho phòng làm việc

Bố trí bàn làm việc theo phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến sư nghiệp, tài lộc cũng như sự may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân.

Bàn làm việc, bàn gỗ nguyên tấm phải đặt hướng ra ngoài cửa phòng. Không được đặt bàn đối diện với cửa ra vào. Để tránh được các luồng khí gây ảnh hướng với bạn.

Phía sau lưng người ngồi làm việc phải có điểm để tựa. Khi đặt bàn làm việc như vậy, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, luôn gặp suôn sẻ trong công việc.

Tư vấn cách bài trí bàn gỗ nguyên tấm hút tài lộc
Bàn gỗ nguyên tấm cho phòng làm việc

Bàn gỗ nguyên tấm cho phòng khách

 Bàn gỗ nguyên tấm phải nằm trên trục thẳng với cửa chính và cửa hậu. Nhưng không có nghĩa là bạn đặt bộ bàn gỗ nguyên tấm đối diện với cửa chính. Vì cửa chính là nơi đón khí cho toàn bộ ngôi nhà. Việc đặt bàn gỗ phòng khách đối diện với cửa chính sẽ làm cản trở đến nguồn tài lộc của gia chủ. Vị trí phòng khách chếch 45 độ so với cửa chính của phòng khách là vị trí minh tài tốt nhất cho gia chủ.

Trong nhà ở hiện đại ngày nay nhiều gia đình thường đặt bàn ghế phòng khách luôn ở phòng bếp, tạo không gian chung phòng bếp ăn. Khi bố trí như vậy cần tránh để bàn ghế phòng khách đối diện trực tiếp với bếp nấu. Vì lúc nấu ăn, bếp nấu thường có nhiệt độ cao và khói. Nếu bàn ghế phòng khách đặt đối diện sẽ khiến sức khỏe của các thành viên trong gia đình không được tốt tính khí cũng sẽ trở nên nóng nảy, dễ cáu gắt.

Bàn gỗ nguyên tấm cho phòng khách

Hướng đặt bộ bàn gỗ nguyên tấm trong phong thủy: theo phong thủy, hướng tốt của phòng khách là hướng cửa. Vì thế, gia chủ nên bố trí bàn gỗ nguyên tấm tựa lưng vào tường hướng ra các hướng hợp với mạng mình. Nếu bàn gỗ nguyên tấm được kê tựa chắc chắn sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi trên con đường công danh và phát triển sự nghiệp.

Bàn gỗ nguyên tấm cho phòng ăn, nhà bếp

Những bộ bàn ghế phòng ăn, nhà bếp dù đẹp đến đâu nhưng nếu không được sắp xếp cho hợp lý thì không thể đem lại sự thoải mái cho bạn được.

Không nên đặt thẳng ngay cửa ra vào

Bàn ăn đặt ở vị trí này sẽ ngăn chăn luồng khí ra vào; sẽ không tốt cho tài vận của gia đình. Nếu phòng ăn quá bé, có thể dựng tấm bình phong để tạo không gian riêng biệt

Chọn số ghế chẵn cho chiếc bàn ăn

Trong phong thủy, số chẵn thường có kết cấu đối xứng hơn và tạo nên sự thoải mái hơn so với số lẻ. Vì đặt bàn ăn có số lẻ xung quang tạo nên sự hung sát. CHỉ nên đặt 2, 4, 6…. để taoij sự cân xứng.

Bàn gỗ nguyên tấm cho phòng ăn

Bàn ăn kỵ đối diện với nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi nhiều uế khí nhất trong nhà. Hơn nữa, khi nhìn vào cửa phòng tắm từ bàn ăn, nó còn làm mất đi sự ngon miệng của người ăn. Do đó, bàn ăn nên được đặt càng xa phòng tắm càng tốt.

Bàn ăn không được để đối diện với bàn thờ phật

Đồ ăn đặt trên bàn ăn sẽ có mùi dầu mỡ bay lên. Vì vậy theo phong thủy, nên tránh để bàn ăn đối diện bàn thờ phật. Tốt nhất là không để bàn ăn trong không gian thờ cúng của gia đình.

Hy vọng qua bài viết “Tư vấn cách bài trí bàn gỗ nguyên tấm hút tài lộc”; bạn sẽ biết cách bày trí bàn gỗ nguyên tấm đem lại tài lộc cho mình.

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook