Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Tủ quần áo sử dụng gỗ me tây

Tủ quần áo sử dụng gỗ me tây

Giữa rất nhiều loại nguyên liệu gỗ dùng để làm tủ, bạn đang phân vân chưa biết phải chọn mua và sử dụng tủ quần áo loại gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên, vì bạn vẫn chưa thực sự hiểu rõ các thông tin và đặc tính của từng loại. 

Tủ quần áo sử dụng gỗ me tây
Tủ quần áo sử dụng gỗ me tây

Ưu điểm của tủ quần áo được làm từ gỗ tự nhiên me tây

Được thiết kế và sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên nên các sản phẩm tủ quần áo luôn có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

– Bền theo thời gian: Dòng sản phẩm tủ quần áo được làm bằng gỗ tự nhiên thường có độ bền rất cao hơn rất nhiều so với gỗ công nghiệp, nếu được xử lý tẩm sấy đầy đủ thì độ bền càng lâu hơn.

– Tính thẩm mỹ cao: Gỗ tự nhiên là những khối gỗ thịt có nhiều kích thước khác nhau nên rất thích hợp để người thợ có thể chế tạo ra những họa tiết, kết cấu kiểu dáng, mẫu mã đẹp, đa dạng, bắt mắt và thu hút người xem.

Tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên luôn mang vẻ đẹp đặc trưng là những hình vân gỗ độc đáo và màu sắc không giống nhau. Tùy thuộc vào sở thích, khách hàng có thể lựa chọn loại vân gỗ và màu sắc sơn sao cho phù hợp với không gian phòng ngủ của mình. Thông thường, người ta thường sơn màu cánh gián hay màu nâu vàng nhạt tùy sở thích của mỗi người hoặc cũng có thể giữ lại màu tự nhiên của gỗ.

– Chắc chắn: So với các sản phẩm tủ quần áo làm bằng gỗ công nghiệp, những mặt hàng tủ quần áo gỗ tự nhiên luôn có độ chắc chắn rất cao dù bạn chọn loại gỗ gì đi chăng nữa.

– Phong cách: Hầu hết các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đều mang phong cách cổ điển mà hiện đại, đem lại sự ấm cúng và sang trọng cho không gian phòng ngủ của gia chủ.

Tủ quần áo sử dụng gỗ me tây
Tủ quần áo sử dụng gỗ me tây

Mọi nhu cầu làm tủ quần áo me tây vui lòng liên hệ: 0813.246.246

Địa chỉ xưởng sản xuất: 638 Đường Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh, TP.HCM

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook