Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Tại sao bàn gỗ me tây được ưa chuộng nhất ?

Bàn Gỗ Me Tây

Tại sao bàn gỗ me tây được ưa chuộng nhất ?

Trên thị trường, có rất nhiều loại gỗ dùng làm bàn. Nhưng trong những năm gần đây gỗ me tây vẩn được xài nhiều nhất vì những lý do saU:

Gỗ Me Tây hiện có vân đẹp nhất

Không thể phủ nhận vẻ đẹp của các mặt bàn gỗ me tây này. Thực tế, bất cứ ai khi nhìn thấy đều không khỏi trầm trồ về vẻ đẹp của các sản phẩm bàn gỗ me tây.

Chất liệu gỗ me tây có đường vân gỗ cùng màu sắc đẹp nhất hiện nay. Dù là xẻ ngang hay xẻ dọc thì cũng đều cho ra những thành phẩm mặt bàn me tây đẹp và độc đáo với đường vân gỗ uốn lượn bắt mắt.

Đặc biệt, bề mặt gỗ nguyên tấm không ghép thường mang đến vẻ đẹp hoàn hảo đồng nhất hơn là các bề mặt ghép nối.

Gỗ Me Tây là gỗ tự nhiên ít bị co ngót, nứt nẻ, màu sắc đẹp

Gỗ me tây có chất lượng gỗ rất tốt, độ cứng vừa phải, ổn định. Độ bền kĩ thuật cao hơn những loại gỗ thông thường khác. Nhờ vậy gỗ me tây có thể chịu được áp lực của máy móc, kĩ thuật khi thiết kế nội thất.

Khả năng lực chống đỡ của bàn gỗ me tây cũng ổn định nên có thể đặt vật nặng lên mặt bàn mà không sợ bị công, vênh. Tuy gỗ me tây có độ cứng nhưng lại có dễ dàng uốn cong dựa vào áp lực của máy móc. Nên hoàn toàn có thể thiết kế được những sản phẩm nội thất khác nhau.

Gỗ Me Tây mang phong cách hiện đại

Khi nhìn vào vân gỗ me tây chắn chắn bạn sẽ không bao giờ có thể nhìn thấy tấm gỗ thứ hai có vân gỗ giống như vậy. Những bông vân hài hòa màu sắc, nhìn qua có thể không đẹp. Nhưng nếu người biết chơi gỗ thì đó lại là những đường nét tuyệt vời.

Bàn gỗ me tây thường có màu vàng nhạt, đến trắng. Nhưng lại có phần tấm của miếng gỗ màu nâu nhạt, sọc nâu, hoặc vàng nâu.

Màu sắc của gỗ me tây tùy thuộc vào điều kiện thời tiết cây sống, môi trường mà cây phát triển. Cũng như thời gian thu hoặc gỗ còn trẻ hay già. Dựa vào những điều đó mà gỗ me tây có nhiều màu sắc khác nhau. Để khi thiết kế nội thất khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

Gỗ Me Tây có giá thành rẻ, nhưng cực kỳ bền bỉ với thời gian

Lõi gỗ me tây tự nhiên có khả năng chống mối mọt rất tốt. Sau khi được xử lý tẩm sấy thì độ bền và chất lượng càng hoàn thiện hơn. Tuổi thọ của các sản phẩm mặt bàn gỗ me tây có thể lên đến vài chục năm hoặc thâm chí là hơn thế .

Gỗ Me Tây thường dùng làm gì ?

Những mặt bàn được làm từ nguyên tấm sẽ tạo cảm giác sang trọng, hiện đại. Nhưng không kém phần tinh tế cho ngôi nhà, không gian văn phòng,…Ngoài sản phẩm chính là bàn gỗ nguyên tấm thì gỗ me tây cũng được chế tác thành nhiều sản phẩm nội thất khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ví dụ như ghế gỗ me tây, bàn tròn, bàn sofa, kệ tivi,….

XƯỞNG SẢN XUẤT BÀN GỖ ME TÂY NGUYÊN TẤM

Hotline :  0705 114466

Kho trưng bày : 10 Đường Số 9, KDC T30, Xã Bình Hưng, Bình Chánh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 638 Đường Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh, TP.HCM

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook