Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Sử dụng và bảo quản bàn gỗ nguyên khối thế nào cho đúng

Sử dụng và bảo quản bàn gỗ nguyên khối thế nào cho đúng

Bàn gỗ nguyên khối có giá trị kinh tế vô cùng cao lại có tuổi thọ rất bền đẹp. Trong quá trình sử dụng, người sử dụng chỉ cần lưu ý một chút là sẽ duy trì được vẻ đẹp và nâng cao giá trị của sản phẩm. Vậy cách sử dụng và bảo quản bàn gỗ nguyên khối như nào tốt nhất? 

Sử dụng bàn gỗ nguyên khối thế nào cho đúng?

Bàn gỗ nguyên khối có vẻ đẹp sang trọng và giá trị kinh tế, ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong phòng làm việc, phòng khách, nhà ăn…

Đối với đồ gỗ nói chung và bàn gỗ nguyên khối nói riêng đều phải tránh độ ẩm và ánh nắng cao. Tránh kê bàn ở nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp hoặc phải có rèm che ở cửa hướng nắng chiếu. Cần tránh kê bàn ở những nơi ẩm thấp, hắt nước mưa. Khi lau bàn chỉ dùng giẻ mềm ẩm vừa đủ để lau bụi, tránh dội rửa nước hoặc dùng khăn ướt sẽ làm nước ngấm vào gỗ ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng gỗ.
Khi sử dụng bàn gỗ nguyên khối cần cẩn thận tránh cọ xát với các vật cứng sắc nhọn làm xước hỏng bề mặt gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Khi bị những vết xước nhỏ cần xử lý ngay bằng các cách thông dụng. Tránh đặt hay kéo lê các vật nặng trên bề mặt ảnh hưởng đến mặt bàn. Tránh để trực tiếp các vật nóng hoặc lạnh lên bàn có thể làm phồng rộp, nứt gỗ, làm hỏng bề mặt. Đặc biệt lưu ý khi bàn sử dụng trong bếp ăn, có nhiều tác nhân nguy hiểm như dao kéo, nước, nồi chảo nóng,…

Bảo quản bàn gỗ nguyên khối thế nào cho đúng?

Người dùng không chỉ quan tâm đến nội thất gia đình mới cần bảo quản mà tất cả cơ sở vật chất bằng gỗ của nhà hàng hay quán cà phê cũng cần bảo quản kỹ lưỡng. Nói chung nếu là bàn ghế gỗ thì người dùng cũng nên tránh đặt bàn ghế ở nơi nắng nóng vì nó sẽ làm nứt đồ gỗ của bạn. 

Một cách bảo quản bàn gỗ hữu hiệu nữa là chúng ta nên đặt tấm đệm bên dưới ghế hay trải một tấm vải trên bàn để chống trầy xước. Đặc biệt, nên hạn chế đặt đồ vật nặng lên mặt bàn và tránh kéo lê bàn gỗ để chống trầy xước, hỏng hóc. Khi lau dọn bàn gỗ nguyên khối thì chỉ nên sử dụng giẻ mềm ẩm vừa đủ để lau và tránh dùng khăn ướt hoặc dội nước trực tiếp lên bàn ăn gây ảnh hưởng đến sắc màu, chất lượng của sản phẩm.

Đặc biệt, không nên dùng vật nhọn cứng sắc để lau bàn vì chúng sẽ làm trầy xước đến bề mặt của sản phẩm và gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Địa chỉ mua hàng uy tín

Quan trọng nhất ngay từ đầu chúng ta cần chọn được bàn gỗ nguyên khối chất lượng tốt, xử lý đúng kỹ thuật để tránh cong vênh, co nứt trong quá trình sử dụng, nhất là với thời tiết nóng ẩm ở nước ta. Mong rằng những lưu ý khi sử dụng và bảo quản trên có thể giúp bạn giữ cho bàn gỗ nguyên khối luôn mới đẹp, hài lòng khi sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn gỗ nguyên khối cao cấp để được tư vấn chu đáo, cụ thể.

Web: https://bangometay.com/

Điện thoại: 0813.246.246 – 0888.987.666

Địa chỉ: Số 10, đường số 9, KDC T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook