Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Phản gỗ nguyên tấm tự nhiên mua ở đâu

phản gỗ nguyên tấm tự nhiên

Phản gỗ nguyên tấm tự nhiên mua ở đâu

Phản gỗ nguyên tấm tự nhiên được rất nhiều gia đình ở Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, mua được phản gỗ tự nhiên đẹp và chất lượng trên thị trường nội thất hiện nay không dễ. Phản gỗ nguyên tấm tự nhiên mua ở đâu cũng là câu hỏi nhiều người quan tâm.

Phản gỗ là gì?

Phản gỗ hay còn gọi là: bộ phản ngựa, sập ngựa, chiếu ngựa, ván ngựa hoặc sập. Đây là những tên gọi chung để chỉ 1 sản phẩm nội thất gỗ có hình là một tấm phản to gồm một, hai hay 2 tấm gỗ to ghép thành. Chiếu ngựa gỗ có kích thước rất rộng, bề mặt dày, chúng có cấu tạo là gỗ nguyên tấm nên để tìm và chọn được một bộ ghế ngựa đẹp cũng không phải đễ. Phản gỗ thường được làm bằng các loại gỗ quý như: Gụ,  lim, hương, cẩm lai, gõ đỏ…Tùy theo loại gỗ và kích thước mà tạo nên những chiếu ngựa với những giá thành của chúng cũng khác nhau.

Đặc điểm phản gỗ tự nhiên nguyên tấm

Đối với những gia đình theo văn hóa phương Đông thì việc sắm một phản gỗ trong nội thất hoàn toàn không có gì lạ.Vì được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp nên phần phản có màu sắc nổi bật, vân gỗ sắc xảo trên bề mặt càng làm tăng giá trị cho sản phẩm.

Khi muốn làm một tấm phản gỗ tự nhiên, người ta cẩn tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu tìm vật liệu cho đến quá trình hoàn thành sản phẩm. Loại gỗ được chọn có độ chắc chắn, dẻo dai và đặc biệt hơn nữa đó là không bị mất màu, phai vân gỗ trong quá trình sản xuất. thân cây gỗ phải là loại cây lâu năm có diện tích lớn mới đủ kích thước để làm. Nên chúng rất quý hiếm và đó là lý do giá trị của các phản gỗ nguyên tấm thường rất cao.

Bên cạnh đó, các loại phản gỗ cũng cần có bề mặt láng bóng tự nhiên, không bị cong vênh, nứt mẻ trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ của những loại phản gỗ này kéo dài lên tới hàng chục năm, thậm chí là trăm năm. 

Địa chỉ cung cấp phản gỗ tự nhiên uy tín chất lượng

Phản gỗ nguyên tấm có giá trị tương đối cao cho nên nếu có muốn tậu một tấm phản gỗ nguyên tấm cho gia đình thì hãy tìm hiểu thật kĩ. Hãy mua sản phẩm có chất lượng tốt tương xứng với số tiền mình bỏ ra.

Để có được một chiếc phản gỗ tốt với mức giá phù hợp thì tốt nhất bạn nên đến xưởng bán phản gỗ uy tín, điển hình là bangometay.com. Các sản phẩm nội thất gỗ của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã với chất lượng cao, đặc biệt là phản gỗ. Bạn có thể dễ dàng tìm mua phản gỗ phù hợp với nhu cầu của mình với mức giá ưu đãi.

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua phản gỗ cho gia đình thì cũng đừng quá lo lắng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và thân thiện của chúng tôi nhất định sẽ giúp bạn có được một chiếc phản gỗ như ý.

Mọi nhu cầu tư vấn gỗ vui lòng liên hệ: 0813.246.246

Xem chi tiết giá Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Khối =>Xem chi tiết giá

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook