Ghế Cane Gỗ Ash Tựa Đan Mây

1.800.000,0

Availability: In Stock
Compare
Danh mục:

Mô tả

Ghế Cane là một trong những dòng sản phẩm bàn ghế gỗ nhà hàng cao cấp và  ghế phòng ăn phổ biến tại các nước phát triển như Châu Âu, Mỹ gần đây được phát triển tại Việt Nam với from ghế được tinh chỉnh cho phù hợp với thể trạng người Châu Á. Ghế Cane có thiết kế trẻ trung và hiện đại, phù hợp với các không gian nhẹ nhàng, sang trọng. Ghế Cane là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ ash và mây thật được đan thủ công.

Phần khung ghế sử dụng hoàn toàn chất liệu gỗ Ash hay còn gọi là gỗ Tần Bì với đặc tính độ bám dính keo tốt, liên kết đinh vít hoàn hảo, thớ gỗ dai độ đàn hồi tốt, khả năng chịu được tại trọng lớn, ít bị co ngót do biến đổi khí hậu đặc biệt vân gỗ đẹp rất được ưa chuộng sử dụng làm bàn ghế, phần tựa lưng được uốn cong theo đường vòng cung, ôm sát lấy lưng người ngồi và điểm độc đáo của ghế gỗ nhà hàng cafe Cane là lưng tựa kéo dài làm thành tay vịn kết hợp lưng đan  lớp mây  mỏng nhẹ kiểu đan thủ công hình mắt cáo vừa giúp thoáng mát và tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho người ngồi. Vậy nên Ghế Cane hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều mục đích từ ghế ăn đến ghế thư giãn, tiếp khách, cafe,…

Phần mê ngồi làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ hoặc có thể kết hợp lớp đệm mỏng tăng độ êm ái cho sản phẩm, mê ngồi uốn cong nhẹ tạo độ võng giúp người ngồi cảm thấy dễ chịu hơn. Các chi tiết liên kết đều được bo tròn tránh góc cạnh tăng độ mềm mại cho sản phẩm.