Ghế Ăn Thonet 811

1.600.000,0

Availability: In Stock
  • Tên Sản Phẩm: Ghế Thonet Tựa Mây
  • Màu Sắc: Tự Nhiên
  • Xuất Xứ: Việt Nam
  • Phù Hợp Làm Ghế Ăn, Ghế Cafe, Ghế Làm Việc, Ghế Văn Phòng, Trà Sữa, Nhà Hàng…
Compare

Mô tả

Ghế ăn Thonet 811 được sáng tạo bởi nhà thiết kế Michael Thonet Người Úc gốc Đức. Ghế Thonet là một trong những sản phẩm bàn ghế gỗ cafe, nhà hàng, nổi tiếng trên thế giới. Với phong cách thiết kế Châu Âu theo trường phái Vintage, ghế Thonet được chế tác rất cầu kỳ và đậm chất nghệ thuật là một bước đột phá lớn trong ngành thiết kế nội thất.

Ghế ăn Thonet 811 tựa mây chắc chắn sẽ thu hút những người yêu hoài cổ và những người trẻ hiện đại nhưng muốn gìn giữ nét xưa. Ghế Thonet Tựa Mây có dáng chân cao, điểm nhấn của ghế nằm ở chỗ các thanh gỗ tựa lưng được uốn cong theo 2 chiều khác nhau và ít góc cạnh tạo nên cảm giác mượt mà.

Sản phẩm được thiết kế độ đáo nhờ sự kết hợp hài hòa của gỗ và mây đan. Phần nệm ngồi được lót và bọc nỉ ngồi rất êm ái.

Ghế Ăn Thonet Tựa Mây phù hợp nhiều phong cách thiết kế. Chiếc ghế ăn Thonet tựa mây này có thể đặt trong phòng bếp, phòng khách gia đình. Nó cũng rất hợp để đặt ở hiên nhà hoặc trong vườn để uống trà, ngắm cảnh. Không gian sở hữu chiếc ghế Thonet này sẽ sáng hơn rất nhiều.

Với không gian quán cafe hay nhà hàng phong cách Vintage thì ghế ăn Thonet tựa mây sẽ là điểm nhấn mới cho quán bởi tính độc lạ và mới mẻ mà nó đem lại

.