Chân Bàn Gỗ Chữ V 3 Thanh Gỗ

1.150.000,0

Availability: In Stock
Compare

Mô tả

Một trong những vật dụng quan trọng đi kèm khi mua các sản phẩm bàn ghế gỗ nội thất không thể thiếu chính là những mẫu chân bàn. Chân bàn ghế có sự đa dạng về kích thước cũng như mẫu mã. Tùy vào sở thích của bạn và mặt bàn, ghế bạn chọn lựa sẽ có mẫu chân phù hợp.

Chân bàn gỗ

Từ xưa đến nay gỗ vẫn luôn được ứng dụng khá nhiều trong các kiến trúc, nội thất. Có thể thấy được chất liệu này khó có thể thay đổi được trong lòng của người tiêu dùng. Chân bàn được làm từ chất liệu gỗ rất được ưa chuộng vì nét đẹp tự nhiên, vân gỗ và kiểu dáng. Chân bàn gỗ được kết hợp nhiều trong phong cách và thiết kế cổ điển. Thường được kết hợp với mặt bàn tròn nguyên khối, dày. Hiện nay, chân bàn gỗ còn được kết hợp cho bàn dài với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể chọn chân bàn gỗ theo kiểu tiện tròn hoặc tiện chi tiết phức tạp hơn. 

  • Ưu điểm: Chân bàn gỗ thường được ưa chuộng cho phong cách cổ điển và tân cổ điển. Chân bàn gỗ khi được kết hợp với mặt bàn gỗ sẽ làm cho không gian bày trí thêm phần nổi bật, sang trọng, tạo cảm giác ấm cúng và gắn bó hơn. 
  • Nhược điểm: Chân bàn gỗ thường khá nặng, cấu tạo khá cồng kềnh, khó thay thế. Ngoài ra, cần được bảo dưỡng thường xuyên, giá thành cao do giai đoạn sản xuất khá kỳ công.

Bàn gỗ nguyên tấm cung cấp thêm các loại chân bàn để kết hợp với mặt bàn gỗ làm nên sản phẩm đẹp và phù hợp cho nhiều không gian nội thất, kiến trúc trong nhà ở, nhà hàng, quán cafe…

Chi Tiết Sản Phẩm:

Chân Bàn: làm bằng gỗ

Kích thước: theo nhu cầu khách hàng

Thiết kế: Chữ V 3 thanh gỗ

Chân gỗ chữ V 3 thanh gỗ