Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Kinh nghiệm xử lý khi sử dụng bàn gỗ nguyên khối me tây

Kinh nghiệm xử lý khi sử dụng bàn gỗ nguyên khối me tây

Bàn gỗ me tây là vật dùng lâu dài, trong quá trình sử dụng, người sử dụng chỉ cần lưu ý một chút là sẽ duy trì được vẻ đẹp và nâng cao giá trị của sản phẩm. Vậy làm sao để giữ bàn gỗ luôn mới và bền bỉ theo thời gian? Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý dưới đây nhé!!

Những điều sai lầm khách hàng thường hay mắc phải khi sử dụng bàn gỗ nguyên khối me tây

Trong quá trình sử dụng bàn gỗ nguyên khối, khách hàng nếu như chưa hiểu rõ đặc tính thường vô tình để những tác nhân bên ngoài tác động. Điều này khiến cho đồ nội thất này bị mất đi vẻ đẹp về thẩm mỹ, xấu hơn là giá trị khi sử dụng.

Ảnh hưởng của tiếp xúc vật lý

Đối với bề mặt bàn gỗ nguyên khối thì trong quá trình sử dụng rất khó để tránh những tác nhân vật lý. Tuy nhiên khi khách hàng đã hiểu rõ và có cách phòng tránh thì rất dễ dàng để tránh các tác nhân này.

Cụ thể một số yếu tố về vật lý tác động làm xấu đi bề mặt bàn như sau:

  • Những vật sắc nhọn sẽ dề làm bề mặt bàn bị xước
  • Trẻ con hay chơi đùa gần bàn nên có thể sẽ dùng những vật như bút làm ảnh hưởng đến mặt bàn
  • Động vật nuôi trong nhà như mèo cũng là một trong những tác nhân gây nên mặt bàn xước
  • Bạn vô tình đặt những vật nặng, những vật có bề mặt thô ráp kéo lê trên bàn cũng rất dễ dẫn đến tình trạng bàn bị xước

Ảnh hưởng của nhiệt độ, thời tiết

Bàn gỗ nguyên khối được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên thì sẽ không thể ngâm nước quá lâu. Ví dụ như bạn để nước liên tục đổ lên mặt bàn mà không lau ngay, nước sẽ ngấm vào gỗ gây ẩm mốc, mối mọt

Cũng như vậy nếu bạn kê bàn ở những nơi ẩm thấp cũng dễ dẫn đến tình trạng ẩm mốc tương tự. Ngoài ra, kê bàn ở vị trí nhiều ánh sáng mặt trời chiếu vào cũng dẫn đến tình trạng bị cong vênh.

Ảnh hưởng của vệ sinh không đúng cách

Vệ sinh không đúng cách như việc bạn lau chùi vết bẩn bằng khăn ướt có chứa nhiều nước. Sau khi lau xong cứ để nước lưu lại trên mặt bàn thì vết bẩn không những không được tẩy hết. Ngược lại nước ở trên mặt bàn cũng sẽ gây nên tình trạng ẩm mốc.

Kinh nghiệm khắc phục những sự cố trong quá trình sử dụng bàn gỗ nguyên khối me tây

Trong quá trình sử dụng, khách hàng cần chú ý đến những tác nhân kể trên. Mục đích giúp chúng ta đưa ra các phương pháp giảm thiểu tối đa tác động đến bề mặt bàn gỗ nguyên khối.

Khắc phục yếu tố vật lý

Để tránh mặt bàn bị xước thì bạn hãy để những vật trang trí như khăn. Bạn cần tránh để vật sắc nhọn trên bàn. Nếu nhà có trẻ con thì bạn cũng nên hạn chế cho bé lại gần hoặc nhắc nhở bé cẩn thận. Đặc biệt nếu có động vật nuôi thì nên nhốt lại hoặc để cho chúng cách xa khu vực bàn.

Khắc phục yếu tố thời tiết nhiệt độ

Nên lựa chọn bàn gỗ nguyên khối đã qua tẩm sấy. Vì như thế, chất lượng gỗ sẽ được nâng lên, độ dẻo dai và chắc chắn cũng cao hơn. Tránh để bàn ở những nơi ẩm thấp và gần cửa sổ có nhiều ánh nắng mặt trời. Hạn chế đặt đồ vật nóng lên bàn, nên có gạt tàn thuốc lá, hoặc khăn lót giảm thiểu tác động nhiệt độ lên mặt bàn

Vệ sinh đúng cách và hợp lý

Không nên dùng khăn ướt có chứa nhiều nước để lau bàn. Chúng ta nên dùng khăn ẩm có thấm nước để lau vết bẩn, vết bụi. Sau đó bạn dùng khăn khô lau lại bề mặt bàn tránh để nước trên bề mặt bàn lâu.

Với những cách khắc phục trên bạn có thể tránh và xử lý tốt những sự cố nhỏ xuất hiện trong quá trình sử dụng bàn gỗ nguyên khối.

Web: https://bangometay.com/

Địa chỉ trưng bày: số 10, đường số 9, khu dân cư T30, Phường Bình Hưng, huyện Bình Chánh

Điện thoại: 0813.246.246

Địa chỉ xưởng sản xuất: 638 Đường Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh, TP.HCM

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook