Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Kinh Nghiệm Chọn Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Chất Lượng Nhất

Kinh Nghiệm Chọn Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Chất Lượng Nhất

Gỗ me tây là chất liệu duy nhất làm bàn gỗ me tây nguyên tấm. Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn sản phẩm hãy chọn những loại bàn có độ bền cao để tăng thời gian sử dụng. Làm thế nào để chọn được như vậy? Hãy xem những bí quyết được liệt kê dưới đây.

Chọn mặt gỗ me tây đã qua tẩm sấy

Tại sao lại phải chọn mặt gỗ đã qua tẩm sấy? Bởi vì quá trình tẩm sấy sẽ hạn chế tối đa tỉ lệ nứt và cong vênh ở gỗ me tây khi sử dụng. Các loại đồ nội thất bằng chất liệu gỗ tự nhiên đều có hiện tượng cong vênh.

Bộ bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm kèm 6 ghế gỗ me tây

Tính thẩm mỹ được duy trì

Nếu mặt gỗ nhỏ và ngắn thì tỷ lệ cong vênh sẽ thấp. Bên cạnh đó thì độ cong vênh cũng phụ thuộc rất nhiều vào độ ẩm. Chính vì vậy, khi lựa chọn gỗ me tây hãy lựa chọn loại mặt gỗ nào đã qua tẩm sấy. Vì quá trình tẩm sấy sẽ làm các thớ gỗ liên kết bền chặt với nhau, tương tự như mạng nhện.

Mặt khác, gỗ me tây khi được tẩm sấy sẽ trở nên dẻo dai và chắc chắn hơn. Tăng độ ổn định cho bề mặt bàn gỗ, hạn chế cong vênh và làm cho mặt bàn đẹp lâu dài hơn rất nhiều.

Hạn chế tối đa mối mọt

Các loại gỗ tự nhiên đều mang sẵn trong mình những ấu trùng mối mọt. Nếu gỗ được qua quá trình tẩm sấy thì toàn bộ ấu trùng mối mọt khi trải qua nhiệt độ sấy cao sẽ bị tiêu diệt.

Sau đó, quá trình này lại được lặp lại để trước khi sơn PU hoàn thiện. Như vậy thêm một lần nữa mối mọt không còn là mối nguy hại cho đồ nội thất của gia đình bạn.

NỘI THẤT GỖ ME TÂY

Chọn kích thước và độ dày phù hợp

Để sở hữu một chiếc bàn gỗ me tây nguyên tấm dùng lâu dài, khách hàng nên chú ý đến kích thước và độ dày của gỗ phù hợp. Vấn đề này, bạn có thể tham khảo tại bangometay.com với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, rõ ràng và hợp lý.

Kích thước phải phù hợp với yêu cầu

Phù hợp ở đây tức là không quá ngắn, quá nhỏ. Bàn gỗ me tây nguyên tấm phải là sự vừa đủ, làm đẹp lên không gian, điểm nhấn sang trọng trong không gian của khách hàng.

Đối với các loại gỗ tự nhiên khác phải ghép nối nên kích thước có thể tuỳ chọn. Đối với gỗ nguyên tấm me tây thì khách hàng cần phải xác định rõ ràng không gian để lựa chọn kích thước hợp lý.

Chú ý đến độ dày của sản phẩm

Với bàn gỗ nguyên khối me tây thì khách hàng nên chú ý đến độ dày đi liền với kích thước. Ví dụ nếu chọn bề mặt nhỏ thì độ dày cũng không cần quá cao. Ngược lại nếu chiều dài bàn lớn thì phải chọn độ dày cao để hạn chế cong vênh.

Một số mẫu bàn gỗ nguyên tấm với đủ loại kích thước kích thước
Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook