Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Kích thước sofa gỗ nguyên khối tiêu chuẩn bao nhiêu ?

Kích thước sofa gỗ nguyên khối tiêu chuẩn bao nhiêu ?

Quý khách hàng đang quan tâm tới bàn ghế sofa gỗ nguyên khối? Dưới đây là kích thước sofa gỗ nguyên khối dành cho khách hàng tham khảo. Biết được kích thước bàn sofa gỗ nguyên khối sẽ giúp mọi người dễ dàng tìm được bộ sofa phù hợp với phòng khách nhà mình.

Bàn ghế sofa gỗ nguyên khối

Bàn ghế sofa nguyên khối là gì?

Sofa nguyên khối hay còn gọi là bàn ghế sofa nguyên khối là những bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp được sản xuất từ các thân gỗ tự nhiên lâu năm. Sản phẩm được thiết kế nguyên khối gắn liền với nhau, hạn chế tình trạng chắp vá.

Các bộ bàn ghế sofa nguyên khối thường được thiết kế với kiểu dáng tối giản, chủ yếu được phủ sơn bóng để lộ những đường vân gỗ tự nhiên đẹp và sang trọng. Do đó, màu sắc và kiểu dáng của sản phẩm sẽ không đa dạng như những mẫu ghế sofa da hay ghế sofa nỉ hiện đại.
Ghế sofa gỗ tự nhiên nguyên khối hiện nay thường được thiết kế với 2 kiểu dáng chủ yếu đó là ghế sofa góc và ghế sofa bộ. Do đó quý vị có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng mẫu ghế sofa gỗ phù hợp với phòng khách nhà mình. Kích thước sofa gỗ nguyên khối hiện cũng được thiết kế đa dạng.

Kích thước sofa gỗ nguyên khối tiêu chuẩn bao nhiêu ?

Kích thước bàn ghế sofa gỗ nguyên khối hiện nay thường được sản xuất với chiều dài từ 2-2,2m hoặc từ 2,5-2,7m. Tùy thuộc vào không gian diện tích phòng khách sẽ có kích thước sofa khác nhau. Đối với những không gian có diện tích nhỏ, kích thước sofa gỗ nguyên khối thường là 2,4*0,8*0.85m.

kích thước sofa gỗ nguyên khối
kích thước sofa gỗ nguyên khối


Những căn hộ chung cư có diện tích từ 50-70m2 có thể sử dụng bộ ghế sofa gỗ nguyên khối dành cho phòng khách. Bởi kích thước sản phẩm được thiết kế khá đa dạng.

Ngoài ra, quý vị có thể đặt hàng bộ bàn ghế gỗ nguyên khối phù hợp với kích thước của không gian phòng khách nhà mình. Đơn vị sản xuất sẽ đến và đo đạc diện tích không gian để đưa ra kích thước mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp. Nhằm mang tới sự hài hòa cho không gian nội thất trong phòng khách.

Tóm lại, kích thước sofa gỗ nguyên khối hiện nay không gò bó vào một kích thước nhất định. Chúng được thiết kế kích thước vô cùng linh hoạt. Do đó quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được bộ sofa nguyên khối phù hợp với ngôi nhà của mình.

Giá Sofa gỗ nguyên khối là bao nhiêu?

Giá sofa gỗ nguyên khối phụ thuộc vào kích thước và chất liệu mà quý khách hàng lựa chọn sử dụng. Kích thước ghế sofa càng lớn thì sẽ có giá thành càng cao. Bộ ghế sofa sử dụng nhiều gỗ và mất nhiều thời gian để hoàn thành cũng sẽ nâng giá sofa gỗ nguyên tấm lên cao.
Bởi được sử dụng những chất liệu gỗ tự nhiên lâu năm cho nên giá sofa gỗ nguyên tấm khá cao. Giá bán của sản phẩm nằm trong phân khúc ghế sofa da cao cấp là những mẫu ghế sofa da thật được nhập khẩu nguyên tấm.

Tuy nhiên, sản phẩm này lại mang tới rất nhiều lợi ích dành cho người dùng. Đặc biệt là mang tới trải nghiệm thú vị khi sử dụng. Bên cạnh đó, ghế sofa nguyên khối có tuổi thọ rất cao, có thể sử dụng tới 20-30 năm.

Một số mẫu ghế sofa nguyên khối đẹp và hiện đại

Chúng tôi giới thiệu một số mẫu ghế sofa phòng khách thiết kế từ gỗ nguyên khối đẹp, hiện đại cho quý khách hàng tham khảo ngay sau đây.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là unnamed.jpg
sofa-go-go-do-nguyen-khoi

Với những chia sẽ trên quý khách hàng có thể biết được kích thước sofa gỗ nguyên khối là bao nhiêu, lựa chọn bộ sofa phù hợp nhất với phòng khách cũng như ngân sách của gia đình mình nhé. Ngoài ra nếu quý khách hàng muốn được tư vấn thêm về những sản phẩm bàn ghế khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0813.246.246 – 0888.987.666

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook