Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Kích thước chuẩn bàn ăn gỗ me tây nguyên khối

Kích thước chuẩn bàn ăn gỗ me tây nguyên khối

Bữa ăn gia đình vô cùng quan trọng. Nó là sợi dây kết nối tình thân gia đình. Chính vì vậy việc lựa chọn bàn ăn thể hiện phong cách cũng như mang lại không khí gia đình ấm áp không hề đơn giản. Nên thường bàn ăn thường làm bàn gỗ me tây hay bàn gỗ tự nhiên tạo nên ấm cúng trong gia đình.

Tìm hiểu cách chọn bàn ăn gỗ me tây nguyên khối phù hợp nhé:

Chọn kích thước bàn ăn gỗ me tây nguyên khối

Bàn ăn gỗ me tây nguyên khối có rất nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, lựa chọn bàn ăn phụ thuộc vào từng không gian phòng ăn và nội thất trong nhà bạn. Chính vì vậy, bạn cần phải xác định rõ ràng kích thước bàn để tạo tính thuận tiện và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Kích thước bàn và không gian vị trí đặt bàn phải tỷ lệ thuận với nhau. Sự phù hợp về kích thước mang lại sự cân đối, hài hòa cho không gian.

Bàn ăn gỗ me tây hình chữ nhật

Bàn Ăn Gỗ Me Tây Hình Chữ Nhật

Bàn ăn gỗ me tây hình chữ nhật được xem là kiểu truyền thống và được khá nhiều người sử dụng. Mặt bàn được cắt vuông các cạnh, góc bàn bo tròn ăn toàn cho người sử dụng. Kích thước bàn đủ cho mọi yêu cầu, cỡ nào cũng có.

Bàn ăn gỗ me tây hình tròn

Bàn Ăn Gỗ Me Tây Hình Tròn

Ngoài ra, có nhiều gia đình lại lựa chọn bàn tròn, bởi nó tạo cảm giác quây quần, ấm cúng, cách bày trí thức ăn cũng tiện dụng hơn. Mặt bàn tròn gỗ me tây thường kích thước nhỏ hơn so với các loại bàn chất liệu thông thường. Đường kính bàn  từ 50 cm đến 1m2, nên nó chỉ phù hợp gia đình ít người.

Kích thước chuẩn của bàn ăn gỗ me tây nguyên khối

Bàn ăn gỗ me tây cho 2 người ngồi, bạn có thể lựa chọn bàn hình chữ nhật hoặc bàn tròn kích thước rộng 60 – 80 cm, cao 75 cm.

Bàn ăn dành cho 4 người ngồi có kích thước dài 120 – 140 cm, rộng 80 cm, cao 75 cm.

Bàn ăn 6 người ngồi kích thước dài 180 – 200 cm, rộng 80 – 100 cm, cao 75cm

Bàn ăn 8 chỗ ngồi kích thước dài 220 – 240 cm, rộng 80 – 90 cm, cao 75 cm

Bàn ăn dành cho 10 người có kích thước dài 280 cm, rộng 80 – 100 cm, cao 75 cm

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi mua bàn gỗ me tây nguyên khối với kích thước phù hợp nhất hoặc bạn có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp qua hotline0888.987.666

Địa chỉ xưởng sản xuất: 638 Đường Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh, TP.HCM

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook