Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Cung cấp sỉ gỗ me tây nguyên cây, nguyên lóng, nguyên container giá rẻ

Cung cấp sỉ gỗ me tây nguyên cây, nguyên lóng, nguyên container giá rẻ

Lý do bạn nên mua gỗ me tây giá sỉ vì đây là loại gỗ có vân tuyệt đẹp

Mặt bàn gỗ Me tây hiện nay luôn là sản phẩm chiếm được sự yêu thích từ người tiêu dùng Việt. Đã có rất nhiều người tìm mua gỗ Me tây giá sỉ để làm mặt bàn nguyên tấm tại HCM. Bởi vì gỗ Me tây là một loại gỗ có hệ vân đẹp nhất hiện nay. Thật vậy khi nhắc đến những loại gỗ tự nhiên có vân đẹp người ta thường nghĩ ngay đến gỗ Me tây. Bạn sẽ phải choáng ngợp vì vẻ đẹp của những mặt bàn ăn, bàn làm việc gỗ Me tây đấy. Không chỉ đẹp về vân gỗ mà nó còn đem tới cho không gian nhà bạn sự sang trọng, đẳng cấp đến từ màu gỗ tự nhiên đấy!

Tấm bàn gỗ me tây có vân tuyệt đẹp
Những tấm gỗ me tây đang được xử lý có viền tự nhiên tương đối thẳng

Cung cấp sỉ gỗ me tây nguyên cây, nguyên lóng, nguyên container giá rẻ

Bangometay.com là một trong những địa chỉ cung cấp Gỗ Me Tây nguyên tấm hàng đầu tại Việt Nam. Số lượng lớn, phôi luôn có sẵn, chiết khấu cao, khách hàng của chúng tôi là chủ các dự án, công ty thiết kế, kiến trúc sư, nhà hàng, resort, quán cafe,… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Đến với BanGoMeTay.com chúng tôi có xưởng tự sản xuất. Gỗ Me Tây được nhập nguyên cây, nguyên lóng, nguyên container từ Nam phi, Lào, Campuchia. Xưởng trực tiếp cưa, xẻ và thực hiện mọi công đoạn trong quy trình sản xuất. Phân phối cho đại lý, cũng như các khách hàng bên nội thất, và cả khách mua lẻ. Cam kết giá bàn gỗ và chất lượng tốt nhất, nhận đặt theo nhu cầu và kích thước quy cách khách hàng.

Mọi nhu cầu liên hệ:

Hotline mua lẻ: 0813.246.246 – 0888.987.666 Mua sỉ: 0357.168.168

Kho thành phẩm: Số 10 Đường số 9, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM

Xưởng sản xuất: 638 Đường Vườn Thơm, Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, HCM

Website: https://bangometay.com

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook