Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

CẢI THIỆN KHÔNG GIAN QUÁN CAFE

CẢI THIỆN KHÔNG GIAN QUÁN CAFE

Kinh doanh quán cafe đang dần thịnh hành khi nhu cầu cuộc sống được nâng cao.

Tuy nhiên sự cạnh tranh khá gay gắt trong ngành cafe phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn hơn như lựa chọn phong cách, decor và đặc biệt là mặt bằng.

Không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ chi phí để sở hữu một mặt bằng đẹp. Vì lí do đó, BanGoMeTay.Com chia sẻ những mẹo cải thiện không gian quán cafe nhỏ sao cho phù hợp.

Cải thiện không gian quán cafe nhỏ

Với những quán cafe theo phong cách vintage, việc tận dụng không gian hành lang, sử dụng bàn nguyên tấm thấp và thảm ngồi hoặc dùng ghế đẩu để tiết kiệm diện tích và gia tăng sức chứa là giải pháp thường xuyên được áp dụng.

Hãy chọn màu sơn trung tính để làm tông màu chủ đạo cho quán cafe nhé. Bảng màu trung tính sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng và thanh lịch cho không gian quán cafe nhỏ. Hơn nữa còn dễ kết hợp với các món đồ nội thất trang trí khác. Bạn có thể sử dụng sàn nhà cùng tông màu hoặc chất liệu gỗ ấm cúng vẫn cải thiện được không gian.

Không gian nhỏ không nên sử dụng quá nhiều loại bàn ghế gây chật chội. Bàn Gỗ Nguyên Khối khuyên bạn nên lựa các loại băng ghế dài. Sắp xếp bàn ghế sát tường cũng là 1 giải pháp cải thiện quán cafe nhỏ. Tận dụng băng ghế dọc các ngóc ngách dưới cửa sổ hoặc sử dụng loại bàn ghế nhỏ dễ dịch chuyển.

Cửa sổ là giải pháp tuyệt vời để ánh sáng tự nhiên lọt vào không gian bên trong. Chúng cũng là giải pháp để xóa bỏ các bức tường cứng nhắc, tạo ra quang cảnh xung quanh tuyệt vời. Khi bước vào, khách hàng sẽ cảm nhận sự thoáng đãng và phóng tầm mắt ra ngoài cửa sổ. Từ đó cảm giác nhỏ hẹp của không gian quán cafe không còn được quan tâm nữa.

Thay vì các cửa đóng mở thông thường thì sao bạn không sử dụng cửa lùa nhỉ ? Chúng chiếm ít không gian hơn so với cửa truyền thống nhưng vẫn tạo sự riêng tư.

Nhiều người thắc mắc tại sao không gian nhỏ lại trang trí đồ đạc kích thước lớn phải không ? Nhưng đó chính là mẹo thú vị để cải thiện không gian đó. Bạn sẽ cảm nhận được diện tích rộng hơn nhờ các gương soi, bức tranh, tấm thảm… lớn.

Việc tận dụng khoảng sân trước hay ban công cũng thường xuyên được ứng dụng đối với nhiều mô hình cafe ở mặt phố hoặc trong khuôn viên như Xu Xèng coffee hay The coffee house,… Điều này không chỉ giúp gia tăng sức chứa nó còn tạo ra không gian cafe thú vị, bụi bặm và thoáng đãng.

Cải thiện không gian quán cafe không vuông vắn

Cách cải thiện không gian không vuông vắn bằng cách chia mặt bằng thành 3 phân khu chính:

Khu order – pha chế, khu thưởng thức đồ uống và khu vệ sinh.

Khu order – pha chế và khu thưởng thức đồ uống được ngăn các với nhau bởi một lối đi nhỏ ngập tràn hoa.

Lối đi này cũng chính là đường dẫn đến khu vệ sinh nằm trong một góc thừa của mặt bằng. Khu thưởng thức đồ uống cũng được thiết kế sáng tạo khi một góc thừa được xây theo dạng gian ngồi bệt không cửa và sơn màu khác biệt. Chính việc tận dụng tất cả các không gian và biến chúng trở nên đặc biệt này đã khiến Xu Xèng coffee trở thành một trong những địa điểm cafe sinh viên độc đáo nhất Hà Nội.

Đôi khi những trở ngại về diện tích hay địa hình lại chính là động lực để chủ đầu tư và kiến trúc sư sáng tạo ra những ý tưởng độc đáo để cải thiện không gian quán cafe của mình và biến chúng trở nên độc đáo.

Mọi nhu cầu cung cấp sỉ giá tốt bàn ghế nguyên tấm dành cho quán cafe liên hệ: 0813.246.246 Add Zalo để được chiết khấu giá tốt nhất từ xưởng gỗ chúng tôi.

Địa chỉ xưởng: 638 Đường Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook