Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Các mẫu thiết kế bàn gỗ nguyên tấm mới nhất 2020-2021

Các mẫu thiết kế bàn gỗ nguyên tấm mới nhất 2020-2021

Những năm gần đây bàn nguyên tấm tự nhiên đang dần lấy lại vị thế trong thị trường nội thất, không chỉ những người đam mê gỗ mà các bạn trẻ ngày nay cũng rất thích một chiếc bàn gỗ nguyên tấm tự nhiên. Đặc biệt trong năm 2020-2021 bàn gỗ nguyên tấm càng có những mẫu thiết kế đẹp theo thời gian, cùng Bangometay.com tham khảo một số mẫu thiết kế mới trong những năm gần đây nhé.

Bàn gỗ nguyên tấm là lựa chọn theo xu hướng 2020-2021 ?

Trong xu hướng nội thất hiện đại ngày nay, phong cách sử dụng bàn ghế gỗ nguyên tấm không còn là sở thích dành riêng cho giới đồ cổ, sành điệu. Mà hơn thế, đây còn là xu hướng được nhiều người yêu thích và chọn lựa.

Các sản phẩm bàn ghế nguyên tấm, được sản xuất từ những tấm gỗ lớn mộc mạc, qua xử lý và sơn phủ bề mặt đã mang đến những ấn tượng mới cho cho các không gian nội thất

Bàn gỗ me tây nguyên tấm hoàn hảo cho mọi không gian

Chất liệu gỗ làm bàn nguyên tấm khá đa dạng, có thể kể đến như : Lim, , hương, sồi, óc chó… Tuy nhiên bàn gỗ me tây vẫn luôn được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi không gian. Với nhiều ưu điểm nổi bật, bàn gỗ me tây rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Hình thức : Vân gỗ đẹp ấn tượng, màu sắc bắt mắt. Đặc biệt là sau khi sơn PU thì vân gỗ có màu nâu vô cùng đẹp. Có thể nói, vân gỗ me tây đẹp nhất trong các loại vân gỗ hiện nay, đường vân kích thước lớn, vân gỗ uốn nghệ thuật sang trọng.

+  Chất lượng gỗ ổn định , không nứt, đặc biệt là gỗ me tây không cong vênh. Cùng với được xử lý  qua tẩm sấy nên hạn chế tốt  các tình trạng mối mọt xâm hại. Đặc biệt, lõi gỗ me tây tự nhiên đã có có thể  chống mối mọt ăn mòn.

+ Chất liệu gỗ: mềm hơn so với 1 số dòng gỗ khác. Tuy nhiên khi ứng dụng vào làm nội thất bàn ghế thì đảm bảo tuyệt đối về độ cứng.

Kích thước : Thân gỗ rất to, có những cây có đường kính trên 2m. Chính vì vậy, gỗ thành phẩm làm tấm khá đa dạng về kích thước, giúp ứng dụng nhiều hơn khi làm nội thất. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay, gỗ me tây bị khai thác nhiều nên những cây gỗ có kích thước lớn rất hiếm và giá mặt bàn gỗ me tây loại này cũng rất cao.

Các mẫu thiết kế bàn gỗ nguyên tấm mới nhất 2020 – 2021

Bàn gỗ nguyên tấm thường có kết cấu phổ biến là phần mặt bàn, chân bàn bằng khung gỗ hoặc khung sắt. Gỗ nguyên tấm được ứng dụng nhiều nhất vào làm bàn ghế gỗ, bàn ăn, bàn làm làm việc, bàn trà, bàn café……

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của các sản phẩm mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm :

Vì bàn gỗ nguyên tấm đang rất phổ biến, nên hiện nay ngày càng nhiều đơn vị chuyên cung cấp loại bàn gỗ này. Một trong những đơn vị cung cấp các loại bàn gỗ nguyên tấm đẹp, chất lượng nhất hiện nay là xưởng bangometay.com. Với rất nhiều sản phẩm bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhé: 0813.246.246

Địa chỉ xưởng: 638 Đường Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook