Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Các Mẫu Bàn Gỗ Nguyên Tấm Cho Nhà Hiện Đại

Các Mẫu Bàn Gỗ Nguyên Tấm Cho Nhà Hiện Đại

Bàn gỗ nguyên tấm (GNT) là sản phẩm mới nổi trên thị trường hiện nay . Nhưng với những đặc trưng riêng, mẫu bàn bằng GNT đã trở thành sản phẩm được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bài viết dưới đây Bangometay.com sẽ giới thiệu một số mẫu bàn bằng GNT được ưa chuộng nhất hiện nay để các bạn tham khảo thêm

Bàn gỗ nguyên tấm là gì?

Bàn GNT là bàn được làm bằng gỗ tự nhiên 100%. Sau khi xẻ thân gỗ, ta sẽ cắt mặt bàn theo đúng hình dáng của thân cây . Tiếp theo đó sẽ tạo hình thành một mặt bàn hoàn chỉnh. Do đó, mặt bàn sẽ có hình dáng độc nhất và cực kì đẹp mắt. Ngoài ra, bàn được mài nhẵn và phun nhiều lớp sơn giúp bảo vệ gỗ, tạo độ trơn nhẵn hơn. Sau đó, các người thợ sẽ lắp thêm chân vào mặt bàn để tạo thành một chiếc bàn hoàn chỉnh. 

Bề mặt gỗ trước và sau lúc được xử lí

Mẫu bàn GNT ngày nay có nhiều ưu điểm nổi trội hơn các sản phẩm bàn ghế trên thị trường. Bàn GNT có kích thước lớn và kiểu dáng đa dạng, mỗi sản phẩm đều có vẻ đẹp riêng biệt.

Lựa chọn được mẫu bàn GNT phù hợp với diện tích, màu sắc hài hoà với không gian. Nó sẽ tạo nên một khung cảnh hoàn toàn sang trọng, tuyệt vời cho gia chủ.

Mẫu bàn ăn bằng gỗ me tây nguyên tấm

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook