Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Các kiểu bàn gỗ chân sắt đẹp

Các kiểu bàn gỗ chân sắt đẹp

Giữa 2 dòng bàn gỗ là bàn gỗ chân sắt và bàn gỗ truyền thống luôn có những ưu, nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại mà hiện nay, dòng bàn chân sắt ngày càng chiếm ưu thế, trở thành sản phẩm được yêu thích và sử dụng nhiều nhất.

Bàn gỗ chân sắt là gì?

Bàn gỗ chân sắt là những mẫu bàn hiện đại được nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn. Mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên được sơn phủ PU giúp bàn chống ẩm mốc, mối mọt, bền đẹp theo thời gian. Chân bàn được làm từ khung sắt hộp sơn tĩnh điện, thiết kế cách điệu mang lại sự tinh tế, hiện đại. Sản phẩm chủ yếu là loại sắt tĩnh điện, có trọng lượng khá nhẹ

Một số mẫu bàn gỗ chân sắt đơn giảm

Sản phẩm được thiết kế với mẫu mã, màu sắc đa dạng khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Cùng với thiết kế đơn giản giúp việc vệ sinh trở lên dễ dàng và đặc biệt rất thân thiện với môi trường. 

Những ưu nhược điểm của bàn gỗ chân sắt

Ưu điểm

– Đối với các hộ gia đình đang cần tìm kiếm bàn ăn, bàn làm việc hiện nay thì vấn đề về ngân sách luôn là vấn đề lưu tâm nhất việc lựa chọn nội thất cho gia đình sao cho thích hợp thì giải pháp tốt nhất là loại bàn gỗ chân sắt này. Ưu điểm đầu tiên của nó đó là về mặt giá cả. Mẫu bàn này hiện nay có giá cả rất phải chăng trên thị trường. Thay vì đổ ra hàng trăm triệu để mua những bộ bàn ghế đắt tiền thì giờ đây việc lựa chọn bàn gỗ chân sắt sẽ giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

– Nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng ngày càng cao, các địa chỉ sản xuất bàn gỗ tự nhiên đã mang đến cho thị trường hàng loạt mẫu bàn gỗ chân sắt. Dạo một vòng thị trường bàn ăn, bàn làm việc chân sắt bạn có thể sẽ bị choáng ngợp bởi hàng trăm mẫu bàn khác nhau

– Chúng ta không khó trong việc tìm mua sản phẩm này vì nó hiện đang phổ biến rất rộng rãi trên thị trường. Có thể bắt gặp sự có mặt của loại bàn chân sắt này ở mọi văn phòng công ty, mọi quán cafe, hàng hàng.

Nhược điểm

– Sau một thời gian dài sử dụng chúng có thể sẽ bị sỉn màu nếu không được thường xuyên vệ sinh sẽ gây ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ. Điều này dễ xảy ra ở những mặt hàng bán tràn lan không có sự đảm bảo về uy tín chất lượng.

Một số hình ảnh mẫu bàn gỗ chân sắt đẹp

Dưới đây là một số mẫu bàn gỗ tự chân sắt đẹp được ưu chuộng nhất hiện nay:

bàn gỗ me tây tự nhiên kết hợp chân sắt
bàn gỗ me tây kết hợp chân sắt chữu U đơn giản
Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook