Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Bàn Gỗ Nguyên Tấm Xuất Khẩu Đúng Tiêu Chuẩn Mua Ở Đâu

Bàn Gỗ Nguyên Tấm Xuất Khẩu Đúng Tiêu Chuẩn Mua Ở Đâu

Kinh tế Việt Nam hiện nay là nền kinh tế thị trường phụ thuộc cao vào xuất khẩu và nguồn đầu tư nước ngoài theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Vì thế, xuất khẩu giữ vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế quốc gia. Bangometay.com đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu sản phẩm gỗ, đặc biệt là bàn gỗ nguyên tấm.

Vai trò quan trọng của xuất khẩu hàng hóa

Có thể hiểu, xuất khẩu là việc xuất bán hàng hoá trong nước ra nước ngoài. Xuất khẩu mang đến nguồn doanh thu lớn cho doanh nghiệp. Tạo động lực cho doanh nghiệp không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ của chính mình. Từ đó ngày càng phát triển theo kịp tốc độ phát triển của thị trường quốc tế, hội nhập hoá, mang đến nguồn thu lớn hơn đổ về từ các quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, xuất khẩu còn là phương pháp quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp

Trong nước ta nói riêng và thế giới nói chung, luôn xem những sản phẩm đồ gỗ nội thất có một vị trí quan trọng trong lòng khách hàng. Thế nên, để mang được những sản phẩm chất lượng, mới mẻ tiếp cận được những khách hàng yêu mến sản phẩm gỗ.

Công ty bangometay.com cũng đã không ngừng cải tiến để là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm nội thất gỗ Me Tây, gỗ Lim Vàng, Lim Nâu, Gõ Đỏ nguyên khối, đầy đủ giấy tờ và thủ tục xuất khẩu, đảm bảo chất lượng, uy tín. Chúng tôi có sẳn các mặt hàng phôi chưa hoàn thiện và những mặt bàn nguyên tấm hoàn thiện, bàn Me tây cafe, sofa, bàn chốt vuông hoặc để tự nhiên, chân bàn theo thiết kế,… Đủ mọi kích thước và số lượng khách hàng yêu cầu. 

Quy trình xử lý bàn gỗ nguyên tấm xuất khẩu

Xẻ gỗ: sau khi đã nhập gỗ về, bắt đầu xe gỗ

Thực hiện sấy gỗ: Vấn đề quyết định đến việc bị mối mọt, cong vênh co ngót chính là ở phần sấy gỗ. Nếu sấy không đúng quy trình, không đúng nhiệt độ hoặc không đảm bảo đủ làm khô gỗ thì rất dễ khiến cho bàn gỗ nguyên tấm gặp phải những vấn đề đó

Xử lý bề mặt gỗ: Mặc dù là bàn gỗ nguyên tấm tự nhiên 100% nhưng nếu để nguyên bề mặt sẽ không đảm bảo được độ thẩm mỹ. Đồng thời cũng sẽ không đảm bảo được độ bền vì dễ bị xước. Bởi thế sau khi đã xử lý xong khâu sấy khô, việc xử lý bề mặt bàn sẽ diễn ra. Khâu này sẽ gồm việc mài nhẵn, để làm nổi bật đường vân gỗ cũng như bảo vệ được bề mặt cho bàn gỗ nguyên tấm.

Sơn PU và đóng gói sản phẩm: Bước cuối cùng trong việc sản xuất bàn gỗ nguyên tấm chính là sơn PU và đóng gói sản phẩm. Việc sơn PU lên bàn gỗ chính là bảo vệ bề mặt bàn. Đồng thời cũng đảm bảo bàn gỗ nguyên tấm luôn thẩm mỹ và bền bỉ trong điều kiện thời tiết nhiều nồm ẩm như hiện nay.

xử lý bề mặt gỗ nguyên tấm

Địa điểm phân phối bàn gỗ nguyên tấm xuất khẩu

Xưởng bangometay.com chuyên cung cấp các loại gỗ nguyên tấm với chất lượng uy tín đảm bảo để cung ứng cho thị trường.

Công ty chúng tôi cung cấp nguyên liệu gỗ có nguồn gốc rõ ràng.

Công ty chúng tôi xuất khẩu trực tiếp không qua trung gian đặc biệt có xưởng sản xuất nên giá cả vô cùng bình ổn và tối giản những chi phí không cần thiết

Ngoài giá cả phải chăng, chúng tôi còn luôn đặt chất lượng bàn gỗ nguyên tấm lên hàng đầu và có quy cách kiểm soát gỗ nghiêm ngặt đạt chuẩn quốc tế. 

Liên hệ mua hàng: 0813.246.246 – 0888.987.666

Địa chỉ kho trưng bày gỗ: Số 10 Đường số 9, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM

Địa chỉ xưởng sản xuất: 638 Đường Vườn Thơm, Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, HCM

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook