Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Bàn Gỗ Nguyên Tấm nhập khẩu ở đâu ?

bàn gỗ nguyên tấm nhập khẩu

Bàn Gỗ Nguyên Tấm nhập khẩu ở đâu ?

Tổng quan nhập khẩu bàn gỗ nguyên tấm

Gỗ nguyên liệu nhập khẩu luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chủ xưởng nội thất trên thị trường gỗ tại Việt Nam, Nhằm đáp ứng nhu cầu nguyên liệu cho chế biến phục vụ xuất khẩu và cho tiêu thụ nội địa, lượng gỗ nguyên liệu nhập khẩu trong những năm gần đây đã tăng lên đáng kể, gồm cả gỗ tròn và gỗ xẻ.

Một số loại gỗ nhập khẩu phổ biến có thể kể đến như me tây, gỗ lim, gỗ hương, gỗ gõ, gỗ cẩm, gỗ gụ… (từ các nước thuộc tiểu vùng sông Mê Kông và châu Phi)

Đặc điểm của các loại gỗ này là có giá thành tương đối cao, tính chất vật lý chịu nhiệt, chịu lực tốt, chống mối mọt và có độ bền rất lâu theo thời gian.

Và người tiêu dùng ở Việt Nam cũng rất ưa chuộng đồ nội thất làm từ gỗ tốt: bàn, ghế, tủ… Ấy là còn chưa kể đến nhu cầu nhập gỗ tự nhiên về làm nguyên liệu sản xuất đồ gỗ xuất khẩu.

bàn gỗ nguyên tấm nhập khẩu
bàn gỗ nguyên tấm nhập khẩu

Quy trình xử lý bàn gỗ nguyên tấm nhập khẩu

Xẻ gỗ: sau khi đã nhập gỗ về, bắt đầu xe gỗ

Thực hiện sấy gỗ: Vấn đề quyết định đến việc bị mối mọt, cong vênh co ngót chính là ở phần sấy gỗ. Nếu sấy không đúng quy trình, không đúng nhiệt độ hoặc không đảm bảo đủ làm khô gỗ thì rất dễ khiến cho bàn gỗ nguyên tấm gặp phải những vấn đề đó

Xử lý bề mặt gỗ: Mặc dù là bàn gỗ nguyên tấm tự nhiên 100% nhưng nếu để nguyên bề mặt sẽ không đảm bảo được độ thẩm mỹ. Đồng thời cũng sẽ không đảm bảo được độ bền vì dễ bị xước. Bởi thế sau khi đã xử lý xong khâu sấy khô, việc xử lý bề mặt bàn sẽ diễn ra. Khâu này sẽ gồm việc mài nhẵn, để làm nổi bật đường vân gỗ cũng như bảo vệ được bề mặt cho bàn gỗ nguyên tấm.

Sơn PU và đóng gói sản phẩm: Bước cuối cùng trong việc sản xuất bàn gỗ nguyên tấm chính là sơn PU và đóng gói sản phẩm. Việc sơn PU lên bàn gỗ chính là bảo vệ bề mặt bàn. Đồng thời cũng đảm bảo bàn gỗ nguyên tấm luôn thẩm mỹ và bền bỉ trong điều kiện thời tiết nhiều nồm ẩm như hiện nay.

xử lý bề mặt gỗ nguyên tấm

Địa điểm phân phối bàn gỗ nguyên tấm nhập khẩu

Xưởng bangometay.com chuyên cung cấp các loại gỗ nguyên tấm với chất lượng uy tín đảm bảo để cung ứng cho thị trường.

Công ty chúng tôi cung cấp nguyên liệu gỗ có nguồn gốc rõ ràng.

Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian đặc biệt có xưởng sản xuất nên giá cả vô cùng bình ổn và tối giản những chi phí không cần thiết

Ngoài giá cả phải chăng, chúng tôi còn luôn đặt chất lượng bàn gỗ nguyên tấm lên hàng đầu và có quy cách kiểm soát gỗ nghiêm ngặt đạt chuẩn quốc tế. 

Liên hệ mua hàng: 0813.246.246 – 0888.987.666

Địa chỉ kho trưng bày gỗ: Số 10 Đường số 9, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM

Địa chỉ xưởng sản xuất: 638 Đường Vườn Thơm, Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, HCM

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook