Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối Giá Rẻ Mua Ở Đâu ?

Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối Giá Rẻ Mua Ở Đâu ?

Bàn gỗ nguyên tấm là gì?

Bàn gỗ nguyên tấm hay còn được gọi bàn gỗ nguyên khối là thành phẩm từ gỗ thịt nguyên cây tự nhiên của các loại cây như: gỗ me tây, gỗ gõ (đỏ, vàng), gỗ lim, gỗ hương đỏ, gỗ cẩm, gỗ sồi, gỗ xà cừ,… Chỉ cắt gọt thành phiến chứ không trải qua bất kỳ quá trình chế biến công nghiệp nào. Giúp các sản phẩm bàn ghế nguyên khối luôn giữ được màu sắc, đường vân gỗ và hình dáng tự nhiên vốn có.

Gỗ nguyên khối được ứng dụng để thiết kế nội thất như: bàn ăn, bàn làm việc, ghế, phản,…Bàn ăn gỗ nguyên khối mang nét độc đáo sang trọng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Chú trọng vào sự nguyên sơ, nên bàn ăn gỗ nguyên tấm thường có thiết kế, trang trí tương đối đơn giản.

Một số hình ảnh bàn gỗ nguyên tấm nguyên khối không cắt ghép

Ứng dụng của bàn gỗ nguyên tấm, bàn gỗ nguyên khối

Bàn gỗ nguyên tấm, bàn gỗ nguyên khối ngày càng được ưa chuộng trong nội thất hiện đại. Nó mang đến sự sang trọng, gần gũi mà thẩm mỹ cho mọi không gian như phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc, quán cafe…

Bàn gỗ nguyên tấm nguyên khối giá rẻ mua ở đâu?

Xưởng bangometay.com là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các mẫu bàn gỗ nguyên tấm giá rẻ, mẫu bàn ăn gỗ nguyên tấm đẹp, mặt bàn gỗ nguyên tấm với đầy đủ mọi kích thước. Với chất lượng uy tín đảm bảo để cung ứng cho thị trường.

Công ty chúng tôi cung cấp nguyên liệu gỗ đã được xử lý hoàn thiện có nguồn gốc rõ ràng.

Công ty chúng tôi có xưởng sản xuất nên giá cả vô cùng bình ổn và tối giản những chi phí không cần thiết

Ngoài giá cả phải chăng, chúng tôi còn luôn đặt chất lượng bàn gỗ nguyên tấm lên hàng đầu và có quy cách kiểm soát gỗ nghiêm ngặt đạt chuẩn quốc tế. 

Liên hệ mua hàng: 0813.246.246 – 0888.987.666

Địa chỉ kho trưng bày gỗ: Số 10 Đường số 9, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM

Địa chỉ xưởng sản xuất: 638 Đường Vườn Thơm, Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, HCM

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook