Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Bàn gỗ me tây nguyên tấm cho phòng khách

Bàn Ghế Gỗ Me Tây Nguyên Khối Cho Phòng Khách

Bàn gỗ me tây nguyên tấm cho phòng khách

Xu hướng nội thất những năm gần đây đó là hướng tới những giá trị thiên nhiên, mộc mạc.

Nếu bạn muốn thay đổi không gian phòng khách. Thì đây là sự lựa chọn bàn gỗ Me tây nguyên tấm sẽ là sự lựa chọn thông minh. Nhưng vẫn toát lên được sự tinh tế và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Bàn gỗ Me tây nguyên tấm với những ưu điểm tuyệt vời chắc chắn sẽ mang tới cho gia chủ những giá trị tuyệt đỉnh.

Nguồn gốc của gỗ me tây

Gỗ me tây có tên khoa học là (Samanea Saman) thuộc loại thân gỗ họ đậu. Có chiều cao trưởng thành lên đến 25-30m, cây phân nhánh ở độ cao khá thấp. Thân gỗ có màu nâu đậm, vỏ bị nứt khi cây có tuổi nhất định và lột ra thành các dải dài.

Xem nguồn gốc của gỗ me tây: https://bangometay.com/go-me-tay/

Tại sao phòng khách hiện đại sử dụng gỗ me tây đẹp nhất

Hiện nay xu hướng nội thất phòng khách bằng bàn gỗ Me tây đang thực sự lên ngôi. Tạo ra cơn sốt lớn trên thị trường Việt. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn giải thích vì sao lại như vậy.

Bàn Gỗ Me Tây Phòng Khách

Bàn gỗ Me tây nguyên khối vân gỗ đẹp nhất trong tất cả các loại gỗ tự nhiên

Màu sắc lạ mắt được sử dụng nhiều trong thiết kế hiện đại. Vân gỗ tự nhiên toát lên được nét đẹp tinh tế nhưng vẫn vô cùng sang trọng, bậc thầy của tạo hóa.

Gỗ me tây có đường vân siêu đẹp và hấp dẫn tạo cho bộ bàn ghế gỗ nguyên tấm. Trở nên hoàn hảo không thua kém bất cứ loại bàn ghế được làm từ các loại gỗ quý như: gỗ hương, gỗ lim.

Vân bàn gỗ tự nhiên cho phòng khách bằng gỗ me tây

Giá gỗ me tây tốt nhất trong phân khúc gỗ tự nhiên

Chỉ từ hơn 1 triệu là bạn có thể sắm cho phòng khách nhà mình một món đồ nội thất đẹp mắt, thời thượng rẻ hơn rất nhiều so với gổ gõ, lim, hương…

Không gian phòng khách ấn tượng không phải là bởi bạn có một bộ bàn ghế đắt tiền. Quan trọng với số tiền không quá lớn mà bạn vẫn có thể sở hữu bộ bàn ghế sang trọng cho ngôi nhà. Những điều này có lẽ chỉ có bàn gỗ Me tây nguyên khối mới có thể làm được.

Độ bền của bàn gỗ Me tây rất tốt 

Gỗ me tây được xử lý kỹ sấy từ 25-30 ngày trước khi đưa vào sản xuất nội thất, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền đẹp của sản phẩm này. Cũng như sẽ không bị cong vênh.

Đồng thời là gỗ tự nhiên nên độ bền của gỗ me tây lên đến hàng chục năm.

Đặt mua bàn gỗ me Tây phòng khách ở đâu ?

BanGoMeTay.com được đánh giá là đơn vị phân phối sản phẩm nội thất từ gỗ me tây rất uy tín trên thị trường hiện nay. Bàn gỗ Me tây tại BanGoMeTay.com được đảm bảo quy trình sản xuất đúng chuẩn mang lại sản phẩm có độ bền cao. 

Mặt bàn gỗ me tây phòng khách

Các mẫu mã bàn gỗ nguyên tấm cũng được đa dạng hóa, bắt kịp với xu thế của thị trường nội thất Việt. Từ bàn ăn, bàn gỗ phòng khách tới bàn gỗ Me tây văn phòng, bàn gỗ Cafe nguyên tấm, nhà hàng,… Tất cả đều đáp ứng được kiểu dáng bắt mắt phù hợp với không gian của mỗi công trình. 

Mọi nhu cầu liên hệ: 0813.246.246

Địa chỉ xưởng: 638 Đường Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook