Bàn Gỗ Me Tây, Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối

Bàn Cafe Xài Gỗ Tự Nhiên Loại Nào Tốt ?

Bàn Cafe Xài Gỗ Tự Nhiên Loại Nào Tốt ?

Nhu cầu sử dụng gỗ tự nhiên nguyên khối đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở hầu hết các quán cafe. Tuỳ thuộc vào ý tưởng thiết kế và diện tích quán mà khách hàng có thể lựa chọn các loại kích thước bàn phù hợp và màu sắc vân gỗ yêu thích. Hãy cùng bangometay.com tìm hiểu bàn cafe xài gỗ tự nhiên loại nào tốt nhé.

Vì Sao bàn cafe nên xài gỗ tự nhiên?

Lý do quán cafe nên xài gỗ tự nhiên là vì:

  • Mang lại không gian ấm áp, gần gũi với thiên nhiên
  • Chất liệu gỗ tự nhiên thân thiện với con người
  • Kiểu vân độc đáo, lạ mắt cùng chất liệu gỗ đa dạng dễ dàng bày trí cho mọi không gian
  • Bàn từ gỗ tự nhiên nên có độ bền cao, giá trị sử dụng lâu dài
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Bàn Cafe xài gỗ tự nhiên loại nào tốt?

Lựa chọn bàn gỗ tự nhiên cho không gian quán cafe không đơn giản lựa chọn một bộ bàn mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc ăn nên làm ra của quán. Tác động tới việc thực khách có “quay trở lại” quán cafe hay không. Bàn cafe thường được lựa chọn dựa trên các yếu tố như không gian, phong cách và đối tượng khách hàng mà các quán cafe hướng đến, vì vậy nên lựa bàn gỗ tự nhiên phù hợp nhưng phải chất lượng.

Một số bàn gỗ tự nhiên có thể lựa chọn cho quán cafe cần được quan tâm như bàn gỗ me tây, gỗ lim, gỗ hương, gỗ gỏ…..đang được lựa chọn cho quán cafe, tạo điểm nhấn cho không gian quá trở nên phong phú, đa dạng

Dưới đây là một số bàn gỗ tự nhiên cho quán cafe:

Một số mẫu bàn gỗ tự nhiên cho quán cafe

BanGoMeTay.com chuyên cung cấp giá sỉ bàn ghế gỗ nguyên tấm, bàn gỗ nguyên khối với đầy đủ kích thước cho các dự án quán cafe, cam kết chất lượng, giá rẻ nhất.

Để được tư vấn thêm về chất liệu gỗ, các loại kích thước bàn cafe cũng như các mẫu ghế cafe đẹp quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo để chúng tôi gửi giá và sản phẩm: 0813.246.246 – 0888.987.666. Kho bàn gỗ nguyên tấm lớn nhất Việt Nam

Zalo
Bản Đồ
Gọi Điện
Chat Facebook